Zeepin (ZPT) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Zeepin (ZPT)?

Zeepin (viết tắt là ZPT) là nền tảng tùy chỉnh đầu tiên trên thế giới cung cấp sự bảo vệ, nhận biết nhiều hơn, kết nối nhiều hơn và hỗ trợ nhiều hơn cho tất cả mọi người trong ngành công nghiệp sáng tạo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

Zeepin (ZPT) là gì ? Sự ra đời Zeepin (ZPT)?

Zeepin (viết tắt là ZPT) là nền tảng tùy chỉnh đầu tiên trên thế giới cung cấp sự bảo vệ, nhận biết nhiều hơn, kết nối nhiều hơn và hỗ trợ nhiều hơn cho tất cả mọi người trong ngành công nghiệp sáng tạo.

Zeepin đang sử dụng sự đổi mới để khởi động một nền kinh tế mới không biên giới và minh bạch với đồng tiền kỹ thuật số ZPT của chính mình.

Zeepin được tạo ra bởi đội ngũ phát triển bao gồm:

Với sự tư vấn của cố vấn pháp luật là Clarence Guo:

Và đội ngũ quản lý cộng đồng:

Mục tiêu đội ngũ hướng đến để khởi động một hệ sinh thái công bằng và hiệu quả – một thế giới đầu tiên cho người sáng tạo. Sau hơn 15 năm làm nhà thiết kế bản thân trong khi giúp 1,2 triệu người sáng tạo trên khắp thế giới kết nối và chia sẻ tài nguyên trực tuyến, Zeepin là một tiến bộ tự nhiên. Zeepin đã hợp tác với NEO, một trong những đồng tiền bí mật được tài trợ lớn nhất thế giới sử dụng công nghệ Blockchain để mở ra cánh cửa cơ hội cho các ngành công nghiệp sáng tạo.

Giá Zeepin (ZPT) của hôm nay (13/4/2018)

Hôm nay giá Zeepin (ZPT) đạt $0,089770 USD tăng 26,40% so với ngày hôm qua.

Tổng vốn hóa thị trường là $26.377.037 USD tương đương 3.352 BTC

Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $2.061.880 USD tương đương 262,00 BTC

Hiện đang có 293.827.778 ZPT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

Số lượng Zeepin (ZPT) tối đa là 1.000.000.000 ZPT.

Thông tin của Zeepin (ZPT)? Có nên đầu tư vào Zeepin (ZPT)?

Được thành lập trên một cộng đồng kinh tế theo kiểu không tưởng với ZPT kỹ thuật số, Zeepin là một hệ sinh thái cởi mở và minh bạch, nơi có thể kiểm tra được tất cả tài sản và giao dịch; tạo cơ hội bình đẳng cho bất kỳ cầu thủ trong lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế, quảng cáo, thời trang, thiết kế đồ họa và kiến ​​trúc để phát triển thị trường của họ.

Từ các thành phố thủ đô đến những góc xa xôi của thế giới; từ các doanh nghiệp nhỏ đến các doanh nghiệp lớn; Zeepin cho phép tất cả các thành viên đều có quyền truy cập vào một bộ dApps hoàn chỉnh để bảo vệ tài sản sáng tạo của họ và khắc phục thị trường cho chính họ.

Zeepin là lựa chọn hàng đầu hiện nay vì các lí do sau:

  • Xây dựng niềm tin giữa nhiều bên – các hợp đồng thông minh với Authorization Pros tự động phân phối lợi nhuận theo thỏa thuận.
  • Bảo vệ bản quyền của bạn – Xác nhận tài sản quảng cáo của bạn trên blockchain xuất bản thông tin bản quyền của bạn.
  • Hình thành đội ngũ sáng tạo toàn cầu – Tuyển dụng thành viên và hình thành đội ngũ sáng tạo toàn cầu thông qua hệ thống tin tưởng mới được xây dựng trên bản sắc kỹ thuật số.
  • Thu hút nguồn tài chính – Sự minh bạch tạo ra một môi trường đầu tư an toàn và hiệu quả.

Trong nền kinh tế đang biến động như hiện nay, giá cả thị trường coin đang lên xuống liên tục thì đây là đồng coin tiềm năng, được dự đoán sẽ sinh lợi nhuận lâu dài cho nhà đầu tư.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch Zeepin (ZPT) đơn giản và an toàn nhất

Hiện nay đồng Zeepin đang được hỗ trợ bởi cặp đồng coin cụ thể sau:

Cách đơn giản và phổ biến nhất hiện nay là mua Bitcoin để trao đổi với Zeepin. Bạn có thể mua Bitcoin tại sàn giao dịch Bitcoin https://kenniex.com/ để được hưởng nhiều ưu đãi nhất thị trường.

Sàn giao dịch Kenniex đã có trụ sở giao dịch tại thành phố Hồ Chí Minh và có đội ngũ chuyên viên tư vấn, cung cấp tin tức tiền ảo mới nhất và kịp thời. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Chúc các bạn thành công.

Zeepin (ZPT) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Zeepin (ZPT)?
Tagged on:                             

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *