YOYOW là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán YOYOW

YOYOW là thiết kế ban đầu để xây dựng một cơ chế phân phối thu nhập hợp lý cho nội dung, trong khi giá trị của việc xây dựng một mạng dựa trên đánh giá nội dung của người dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

YOYOW là gì ? Sự ra đời YOYOW?

YOYOW là thiết kế ban đầu để xây dựng một cơ chế phân phối thu nhập hợp lý cho nội dung, xây dựng mạng dựa trên đánh giá nội dung của người dùng.

YOYOW được thành lập bởi đội ngũ thành viên bao gồm:

Mục tiêu đội ngũ nhắm đến là thiết lập một chuỗi chặn việc sử dụng công nghệ, giá cả mạng và lợi nhuận trên sự đóng góp công bằng của việc sử dụng các cách đồng thuận phân cấp về nội dung của các khu vực sản xuất, các nhà sản xuất nội dung, nhà đầu tư nội dung , máy sàng lọc nội dung và nhà xây dựng sinh thái để nhận được các ưu đãi hợp lý và phần thưởng.

Giá YOYOW của hôm nay (13/4/2018)

Hôm nay giá YOYOW đạt $0,099983 USD tăng 17,39% so với ngày hôm qua.

Tổng vốn hóa thị trường là $26.145.350 USD tương đương 3.231 BTC

Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $2.595.940 USD tương đương 320,81 BTC

Hiện đang có 261.499.000 YOYOW đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

Số lượng YOYOW tối đa là 300.000.000 YOYOW.

Thông tin của YOYOW? Có nên đầu tư vào YOYOW?

YOYOW sử dụng công nghệ blockchain, vì vậy nền tảng này tự nhiên sở hữu tất cả những lợi ích mà công nghệ có thể mang lại: không có kiểm soát tổ chức tập trung, không tin tưởng, an ninh cao, ẩn danh, điều khiển người dùng hoàn chỉnh.

YOYOW sẽ sử dụng một bằng chứng minh bạch để thưởng cho người sáng tạo nội dung và truyền thông. Các nhà xây dựng nền tảng bên thứ ba cũng sẽ nhận được phần thưởng. Đồng thời, YOYOW hỗ trợ phần thưởng trực tiếp.

Văn bản, hình ảnh, video có thể được chia sẻ trên YOYOW, hiển thị nội dung kênh có thể từ các phương tiện truyền thông, reddit, twitter, blog, Quora, diễn đàn, sống và các mô hình khác, bạn thậm chí có thể tạo ra một hình thức trình bày mới, miễn là nội dung được phê duyệt Bạn có thể nhận được lợi nhuận phong phú.

YOYOW mang giá trị đầu tư lớn như:

  • Có hàng chục ngàn cộng đồng trong khu vực UGC, một thị trường khổng lồ có hàng nghìn tỷ giá trị.
  • YOYOW là một trong những ứng dụng blockchain với ngưỡng tần số cao nhất và thấp nhất. Nó sẽ có cơ sở người sử dụng rộng rãi và phổ biến cao.
  • YOYOW cân bằng nội dung của khu vực sản xuất “mặt sáng tạo” và “bên khám phá” về quyền lợi, mô hình khuyến khích hợp lý nhất, chi phí vận hành thấp, so với các nền tảng truyền thống có một sức hấp dẫn mạnh mẽ và khả năng cạnh tranh.
  • YOYOW muốn xây dựng hệ sinh thái nội dung của UGC nó sẽ được sử dụng để xuất bản các quảng cáo, mua dịch vụ và lưu giữ các giá trị và các công cụ phân phối.

Hiện nay đồng YOYOW vẫn chưa phổ biến rộng rãi toàn cầu. Vì vậy muốn đầu tư vào đồng tiền này bạn nên tìm hiểu kỹ về nó cũng như biến động thị trường để ra quyết định.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch YOYOW đơn giản và an toàn nhất

YOYOW hiện đang trao đổi với các đồng tiền như hình:

Bạn nên mua Bitcoin để có thể giao dịch dễ dàng mà không bị biến động giá quá nhiều. Hiện nay sàn giao dịch Bitcoin https://kenniex.com/ đang là sàn mua bán Bitcoin uy tín hàng đầu Việt Nam và là sàn có trụ sở giao dịch đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Giao dịch tại Kenniex bạn sẽ mua được giá Bitcoin ưu đãi nhất hiện nay cũng với việc tìm hiểu tin tức Bitcoin và biến động thị trường tiền ảo giúp bạn có quyết định sáng suốt hơn trong đầu tư.

Chúc các bạn thành công.

YOYOW là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán YOYOW
Tagged on:         

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *