YOYOW Coin là gì? Thông tin và cách mua bán giao dịch YOYOW Coin?

YOYOW Coin là gì? Thông tin về đồng YOYOW Coin? Cách mua bán giao dịch YOYOW Coin? YOYOW Coin (hay còn gọi là YOYOW) là nền tảng được xây dựng theo cơ chế phân phối doanh thu nội dung, qua đó tạo ra mạng lưới được người dùng đánh giá cách khách quan nhất.

YOYOW Coin là gì ? Sự ra đời YOYOW Coin?

YOYOW Coin được tạo ra để kết hợp giữa phân quyền và công nghệ blockchain để đưa ra những đóng góp tạo điều kiện cho các nhà sản xuất nội dung, những nhà đầu tư nội dung hay nhiều nhà xây dựng sinh thái có cơ hội kiểm tra nội dung để nhận tiền thưởng cho bản thân mình.

Người sử dụng hoàn toàn có để kết hợp nền tảng kèm nội dung văn bản, âm thanh, video và trực tiếp những nội dung trên để tạo ra sự tương thích nhất.

YOYOW Coin của hôm nay (12/4/2018)

$0,089304 USD (5,97%)

1 YOYOW = 0,00001285 BTC

Quy đổi VNĐ 1 YOYOW = ~ 2.040 đồng

Giá trị vốn hóa thị trường $23.353.022

Thanh khoản (24h) $1.939.430

Tổng YOYOW hiện có 261.499.999 YOYOW

Thông tin của YOYOW Coin? Có nên đầu tư vào YOYOW Coin?

YOYOW Coin áp dụng công nghệ Blockchain để thiết lập hệ thống tự đánh giá thông tin minh bạch và chính xác nhất. Người dùng hoặc người truyền đạt có thể nhận được nội dung truy cập hàng năm, có thể tạo ra thu nhập qua mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Reddit.

Đội ngũ sáng lập YOYOW Coin

Người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát được nội dung của mình, họ có kiếm lợi từ việc đó và xác định một mô hình kinh tế để đưa lại cho thị trường một hệ sinh thái tốt nhất.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch YOYOW Coin đơn giản và an toàn nhất

YOYOW Coin được giao dịch trực tiếp trên những sàn tên tuổi như: OKEX, Ethfinex, Binance, OpenLedger DEX,  Lbank, OTCBTC và HitBTC.

Tin tức bitcoin chia sẻ thông tin về sàn giao dịch phí thấp và an toàn: https://kenniex.com/

YOYOW Coin là gì? Thông tin và cách mua bán giao dịch YOYOW Coin?

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *