WaBi là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán WaBi

WaBi là mã thông báo kỹ thuật số được hỗ trợ bởi các sản phẩm an toàn bằng cách quét các nhãn chống giả mạo an toàn đã đặt trên sản phẩm, người tiêu dùng được đảm bảo tính xác thực của sản phẩm và được khen thưởng thông qua hệ thống trung thành. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

WaBi là gì ? Sự ra đời WaBi?

WaBi là mã thông báo kỹ thuật số được hỗ trợ bởi các sản phẩm an toàn bằng cách quét các nhãn chống giả mạo an toàn đã đặt trên sản phẩm, người tiêu dùng được đảm bảo tính xác thực của sản phẩm và được khen thưởng thông qua hệ thống trung thành.

WaBi được tạo ra bởi Alexander Busarov và các thành viên khác cụ thể gồm:

Với đội ngũ cố vấn bao gồm:

Mục tiêu đội ngũ nhắm đến là khuyến khích người tiêu dùng duy trì các nhãn hiệu tham gia trong khi cũng hoạt động như chất xúc tác để đảm bảo an ninh tập thể.

Giá WaBi của hôm nay (6/4/2018)

Hôm nay giá WaBi đạt $0,626091 USD giảm 8,93% so với ngày hôm qua.

Tổng vốn hóa thị trường là $28.329.386 USD tương đương 4.212 BTC

Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $871.137 USD tương đương 129,51 BTC

Hiện đang có 45.248.033 WABI đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

Số lượng WaBi tối đa là 99.218.023 WABI.

Thông tin của WaBi? Có nên đầu tư vào WaBi?

WaBi được sử dụng như là điểm trung thành để khuyến khích việc quét các nhãn chống hàng giả đối với các sản phẩm được bảo vệ của Walimai.

Người tiêu dùng thanh toán với WaBi sẽ có được nhiều lợi ích, bao gồm: giảm giá, điều kiện giao hàng được cải thiện, thưởng WaBi với mọi giao dịch.

WaBi khuyến khích người tiêu dùng duy trì các nhãn hiệu tham gia trong khi cũng hoạt động như chất xúc tác để đảm bảo an ninh tập thể.

WaBi đặt ra lộ trình phát triển cụ thể như sau:

Tháng 3/2018:

 • Phát triển kinh doanh: Tiến hành thảo luận với các công ty Fortune 500 trong ngành thực phẩm, rượu và dược phẩm
 • Danh mục thương hiệu: Phát triển danh mục sản phẩm của chúng tôi tối thiểu là 50 SKUs và mở rộng trong các loại sản phẩm mới
 • Mạng lưới bán hàng: Hợp tác với những người có ảnh hưởng Trung Quốc thích hợp với ngành công nghiệp với số lượng người theo dõi trực tuyến đáng kể (khoảng 50.000 người theo dõi)
 • Công nghệ: Thiết kế kệ cảm ứng kỹ thuật số. Tư duy lãnh đạo và PR. Thiết kế và cập nhật các trang web Walimai.com và Wacoin.io.  Khởi động truyền thông chính thức bằng các ngôn ngữ khác (tiếng Trung).

Tháng 8/2018:

 • Danh mục thương hiệu: Bắt đầu bán các sản phẩm rượu được bảo vệ bởi nhãn hiệu Walimai
 • Công nghệ: Khởi chạy Walimai Masternodes. Khởi chạy APPs trên thiết bị di động v3. Hoàn thiện nhãn hiệu Walimai v4 (tính năng mới: chứng minh tiêu dùng)
 • Mạng lưới bán hàng: Hợp tác với ít nhất 1 người có ảnh hưởng với 1 triệu người theo dõi ở Trung Quốc.Mở rộng cửa hàng Baby Walimai shelves đến 3 tỉnh khác
 • Kệ cảm ứng kỹ thuật số sẵn sàng sản xuất.

Tháng 9/2018:

 • Phát triển kinh doanh: Tích hợp WaBi vào các giải pháp trung thành / thanh toán khác
 • Danh mục thương hiệu: Mở rộng danh mục sản phẩm Walimai được bảo vệ tới ít nhất 200 SKUs (bao gồm sản phẩm dành cho trẻ nhỏ, mỹ phẩm và rượu)
 • Công nghệ: Sản xuất kệ cảm ứng kỹ thuật số. Mạng lưới bán hàng. Khởi động nền tảng bán hàng P2P (người-người) ở một số tỉnh.

Tháng 12/2018:

 • Công nghệ: Mở bán hàng tại một số khu vực sau (Đông Nam Á, Châu Mỹ La tinh, Châu Âu). Nhãn hiệu Walimai cho các sản phẩm dược phẩm
 • Mạng lưới bán hàng: Bán hàng của Walimai tại ít nhất 100 thành phố, 1000 cửa hàng.

Đây là đồng coin tiềm năng và mang nhiều tính chất mở rộng phát triển mạng lưới bán hàng. Nếu bạn có ý định đầu tư vào nó hãy theo dõi biến động giá để chọn thời điểm đầu tư thích hợp.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch WaBi đơn giản và an toàn nhất

Hiện nay WaBi đang được hỗ trợ bởi các đồng coin sau:

Bạn nên mua Bitcoin để có thể giao dịch với WaBi. Một địa điểm tin cậy và uy tín để mua Bitcoin đó chính là sàn giao dịch https://kenniex.com/. Đây là sàn cung cấp tin tức Bitcoin, biến động thị trường coin cũng như mức giá Bitcoin tốt nhất thị trường hiện nay.

Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công.

WaBi là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán WaBi

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *