WaBi Coin là gì? Thông tin và cách mua bán giao dịch WaBi Coin?

WaBi Coin là gì? Thông tin về đồng WaBi Coin? Cách mua bán giao dịch WaBi Coin? WaBi Coin (hay còn gọi là WABI) là một đồng tiền ảo được tài trợ bởi việc bán nhiều dịch vụ được phát triển bởi công nghệ Walimai.

WaBi Coin là gì ? Sự ra đời WaBi Coin?

Người tiêu dùng có thể xác thực hàng hóa của mình chỉ bằng chiếc điện thoại đã được áp dụng công nghệ Ethereum ERC 2.0 nổi tiếng trên thế giới giúp người tiêu dùng có thông tin kỹ thuật chính xác nhất.

Wabi Coin thu hút rất nhiều nhà đầu tư trên thị trường Crypto với mục tiêu ban đầu là chống hàng giả, phục vụ nhu cầu thực sự mà người tiêu dùng mong muốn nhất.

WaBi Coin của hôm nay (11/4/2018)

$0,697798 USD (10,96%)

1 WABI = 0,00010223 BTC

Quy đổi VNĐ 1 WABI = ~ 15.950 đồng

Giá trị vốn hóa thị trường $31.573.987

Thanh khoản (24h) $1.068.590

Tổng WABI hiện có 45.248.033 WABI

Thông tin của WaBi Coin? Có nên đầu tư vào WaBi Coin?

Chống hàng giả mạo nên Wabi Coin được phát hành hỗ trợ cho người tiêu dùng phân biệt được hàng thật và giả dễ dàng nhất. Khi bạn đi shoping tất cả những sản phẩn như: rượu, đồ ăn và nhiều sản phẩm khác được bảo vệ bằng tem chống hàng giả mạo trên công nghệ RFID.

Đội ngũ sáng lập Wabi Coin

Wabi coin cần phải xác thực những sản phẩm do mình tạo ra để đảm bảo an toàn nhất cho cộng đồng của mình, mỗi lần hoạt động như vậy sẽ giúp cho dữ liệu của nhà đầu tư được bảo mật ở mức độ cao nhất.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch WaBi Coin đơn giản và an toàn nhất

Wabi Coin được bán trực tiếp trên 2 sàn giao dịch lớn là IDEX và Binance. Nhà đầu tư có thể tham gia hôm nay bằng cách mua BTC tại sàn Việt.

Tham khảo mua BTC giá rẻ tại sàn https://kenniex.com/

WaBi Coin là gì? Thông tin và cách mua bán giao dịch WaBi Coin?
Tagged on:

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *