Viberate (VIB) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Viberate (VIB)?

Viberate (viết tắt là VIB) là một hệ sinh thái âm nhạc sống động và một thị trường dựa trên blockchain, nơi các nhạc sĩ được kết hợp với các cơ quan đặt vé và nhà tổ chức sự kiện. Viberate liệt kê hồ sơ của hơn 250.000 nghệ sĩ, 2.000 cơ quan đặt vé, 60.000 địa điểm và 500.000 sự kiện. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

Viberate (VIB) là gì ? Sự ra đời Viberate (VIB)?

Viberate (viết tắt là VIB) là một hệ sinh thái âm nhạc sống động và một thị trường dựa trên blockchain, nơi các nhạc sĩ được kết hợp với các cơ quan đặt vé và nhà tổ chức sự kiện. Viberate liệt kê hồ sơ của hơn 250.000 nghệ sĩ, 2.000 cơ quan đặt vé, 60.000 địa điểm và 500.000 sự kiện.

Viberate có đội ngũ phát triển gồm của các nhà quản lý, nhà phát triển, nhà cung cấp sản phẩm, nhà tiếp thị, nhà tổ chức sự kiện và các chuyên gia về bí mật.

Và các thành viên khác với đội ngũ cố vấn:

Với mục tiêu đội ngũ là cống hiến để theo đuổi tầm nhìn về việc thay đổi ngành công nghiệp âm nhạc sống.

Giá Viberate (VIB) của hôm nay (14/4/2018)

Hôm nay giá Viberate (VIB) đạt $0,171339 USD tăng 14,40% so với ngày hôm qua.

Tổng vốn hóa thị trường là $28.794.056 USD tương đương 3.578 BTC

Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $3.929.380 USD tương đương 488,32 BTC

Hiện đang có 168.053.133 VIB đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

Số lượng Viberate (VIB) tối đa là 200.000.000 VIB.

Thông tin của Viberate (VIB)? Có nên đầu tư vào Viberate (VIB)?

Viberate hướng đến việc cách mạng hóa cách mà các nhạc công được trình bày và đặt trước cũng như mở ra thế giới âm nhạc trực tiếp cho mọi người.

Với mô hình kinh doanh của Viberate cụ thể như:

  • Ngày nay, 20% nhạc sĩ được đại diện bởi các đại lý đặt chỗ, thường nhận được khoản hoa hồng 10-20% cho mỗi lần đặt phòng. Viberate sẽ tạo cơ hội cho mọi nhạc sĩ trên thế giới, bất kể thể loại, đất nước và sự phổ biến, như một cơ quan đặt vé thực tế cho tất cả các nhạc sĩ có hồ sơ về Viberate.
  • Ngoài các đặt chỗ cho nhạc sĩ, Viberate cũng cho phép một số khả năng tương tác khác. Các tương tác không phải trả tiền hoa hồng sẽ có sẵn để mua theo hình thức gói đăng ký hoặc để đổi lấy các thẻ VIber (trước đây) được kiếm trước đó.
  • Nhạc sĩ có thể tiết lộ hồ sơ của họ trong các bảng xếp hạng khác nhau, sẽ được mua với thẻ ETH hoặc VIberate (VIB). Các điều khoản, chẳng hạn như thời hạn và giá cả sẽ được xác định trong hợp đồng thông minh. Sau khi thanh toán, hợp đồng thông minh sẽ kích hoạt hiển thị của hồ sơ của nghệ sĩ trên vị trí đã thỏa thuận và trong thời gian đã thỏa thuận. Giá sẽ được đặt tự động, dựa trên nhu cầu hiện tại cho vị trí tương ứng.
  • Liệt kê hàng trăm nghìn sự kiện trên hồ sơ của các nghệ sĩ, Viberate có cơ hội độc nhất để khai thác thị trường trị giá nhiều tỷ đô la này. Vé giấy đang nhường chỗ cho những chiếc điện tử, đội ngũ dự định sẽ thực hiện một dịch vụ bán vé dựa trên blockchain, ở đó sẽ tính phí hoa hồng cho mỗi vé bán qua hệ thống.
  • Nội dung phân tích của Viberate cung cấp thông tin sâu sắc cho một số cửa hàng khác nhau, chẳng hạn như phương tiện truyền thông âm nhạc, dịch vụ phát trực tuyến, các đại lý đặt chỗ lớn hơn và các dịch vụ khác có thể được lợi từ phân tích âm nhạc phong phú. Đội ngũ sẽ tính phí hàng tháng cho mỗi cấu hình tích hợp hoặc hàng tháng một lần cho việc sử dụng toàn bộ cơ sở dữ liệu.

Viberate đã đặt ra lộ trình phát triển cụ thể:

  • Quý 1/2018: Tổ chức sự kiện
  • Quý 3/2018: Tích hợp nền tảng bán vé
  • Quý 4/2018: Khởi chạy nền tảng kinh doanh và đặt chỗ
  • Quý 1/2019: Mở rộng tính năng Blockchain và tiếp thị toàn cầu, PR và chiến dịch bán hàng.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch Viberate (VIB) đơn giản và an toàn nhất

Hiện nay Viberate đang được hỗ trợ bởi các cặp đồng coin khác nhau như:

Bạn có thể mua Bitcoin để trao đổi với Viberate. Hiện nay sàn giao dịch Bitcoin https://kenniex.com/ đang hỗ trợ mua bán, giao dịch Bitcoin lớn nhất Việt Nam.

Giao dịch tại Kenniex bạn sẽ được giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay và được tư vấn sự biến động tin tức Bitcoin và giá cả thị trường coin. Với đội ngũ chuyên viên hỗ trợ 24/7 và trụ sở giao dịch tại TP. Hồ Chí Minh sẽ hỗ trợ tốt nhất cho nhà đầu tư.

Viberate (VIB) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Viberate (VIB)?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *