Viacoin (VIA) là gì? Thông tin và cách mua bán giao dịch Viacoin (VIA)?

Viacoin (VIA) là gì? Thông tin về đồng Viacoin (VIA)? Cách mua bán giao dịch Viacoin (VIA)? Viacoin (hay còn gọi là VIA) là một coin thay thế có nhiều tiềm năng đẩy nhanh tốc độ giao dịch lên mức cao nhất có thể.

Viacoin (VIA) là gì ? Sự ra đời Viacoin (VIA)?

ViaCoin được sử dụng Crypto phân cấp kết hợp với công nghệ mới Blockchain gần giống với Bitcoin, đã xử lý nhiều vấn đề liên quan đến hoạt động tiền ảo, qua đó xây dựng công nghệ hoàn thiện hơn.

Một trong những giao thức mới của ViaCoin là ClearingHouse được nhà sáng lập phát triển rất nhiều lĩnh vực khác nhau giúp thúc đầy công nghệ Blockchain.

Viacoin (VIA) của hôm nay (11/4/2018)

$1,77 USD (36,15%)

1 VIA = 0,00025889 BTC

Quy đổi VNĐ 1 VIA = ~ 40.390 đồng

Giá trị vốn hóa thị trường $40.776.871

Thanh khoản (24h) $30.568.200

Tổng VIA hiện có 23.013.727 VIA

Thông tin của Viacoin (VIA)? Có nên đầu tư vào Viacoin (VIA)?

Viacoin đã hoàn thành được 2 mục tiêu đầu là: khởi động mạng của Viacoin và điều hành Bootstrap Viacoin theo presale. Còn 3 mục tiêu mà Viacoin đang nỗ lực để hoàn thành đó chính là khởi chạy ClearingHouse bằng cách sử dụng chứng minh dựa trên VIA Coin để chuyển đổi XCH, phát triển thêm nhiều dịch vụ nữa và xây dụng những dịch vụ Viacoin.

Đội ngũ sáng lập Viacoin

ViaCoin là đồng tiền điện tử ra đời cũng rất sớm vào năm 2014, sử dụng thuật toán mới chính là Scrypt kết hợp cùng với POW nhà đầu tư hoàn toàn có thể khai thác được bằng trâu đào.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch Viacoin (VIA) đơn giản và an toàn nhất

Theo tin tức bitcoin mới cập nhật ViaCoin đang được giao dịch trên sàn Bittrex, Poloniex, Swiss-CEX, BTer, Cryptsy, Atomic Trade, C-CEX. Nhà đầu tư Việt có thể bắt đầu hôm nay bằng cách mua BTC tại sàn Việt Nam sau đó chuyển qua 1 trong những ví trên để tiến hành mua bán.

Tham khảo mua BTC giá rẻ tại sàn https://kenniex.com/

Viacoin (VIA) là gì? Thông tin và cách mua bán giao dịch Viacoin (VIA)?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *