Unobtanium (UNO) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Unobtanium (UNO)

Unobtanium (viết tắt là UNO) là chứng chỉ SHA256 Proof of cryptocurrency độc nhất cho lạm phát thấp, sự khan hiếm, sự ra mắt và phân phối hợp lý. Chỉ cần 250.000 Uno sẽ được khai thác trong vòng 30 năm tới. Unobtanium được sát nhập với Bitcoin, kết quả là blockchain an toàn cao cấp nhanh hơn 3 lần so với Bitcoin. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

Unobtanium (UNO) là gì ? Sự ra đời Unobtanium (UNO)?

Unobtanium (viết tắt là UNO) là chứng chỉ SHA256 Proof of cryptocurrency độc nhất cho lạm phát thấp, sự khan hiếm, sự ra mắt và phân phối hợp lý. Chỉ cần 250.000 Uno sẽ được khai thác trong vòng 30 năm tới. Unobtanium được sát nhập với Bitcoin, kết quả là blockchain an toàn cao cấp nhanh hơn 3 lần so với Bitcoin.

Unobtanium ra đời vào ngày 13 tháng 10 năm 2013 bởi Bryce Weiner là nhà phát triển chính.

Bryce là một thành viên nổi tiếng của cộng đồng mật mã, nhà đầu tư ban đầu trong Uno và bây giờ điều khiển nó phát triển. Một nhà phát triển mật mã, người nói, nhà tư tưởng và nhà khoa học, người đã cam kết khai thác sức mạnh của việc ngăn chặn công nghệ cho nhân loại.

Ngoài Unobtanium, Bryce đang hoạt động trong các dự án mật mã cao khác, bao gồm Tao Network. Ông thường được tìm thấy nói ở các công ước cryptocurrency, và cung cấp bình luận ngành công nghiệp hàng ngày.

Ngoài ra còn có sự giúp sức của các thành viên khác gồm:

Blazr2 là người sáng lập tài năng và bí ẩn của Unobtanium. Anh thích giữ bí mật nhưng đóng góp của anh ta cho điều này và một số tiền xu khác gợi ý về khả năng đặc biệt của anh ta.

FallingKnife là một thành viên tình nguyện quan trọng của nhóm Unobtanium đã theo dõi tiến trình của UNO kể từ ngày nó ra mắt. Ông đã là một phần của cộng đồng cryptocurrency kể từ năm 2011. Khi thời điểm khó khăn, ông đã tự khôi phục lòng tin và niềm tin vào Unobtanium khi không có ai khác.

Learminer là một tình nguyện viên cộng đồng UNO lâu năm, Learminer đã chăm sóc trang web Unobtanium trong một thời gian. Ông có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong phát triển web và là một người say mê mật mã kể từ năm 2013.

Giá Unobtanium (UNO) của hôm nay (12/4/2018)

Hôm nay giá Unobtanium (UNO) đạt $118,49 USD giảm 0,48% so với ngày hôm qua.

Tổng vốn hóa thị trường là $23.518.226 USD tương đương 3.441 BTC

Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $9.942 USD tương đương 1,45 BTC

Hiện đang có 198.483 UNO đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

Thông tin của Unobtanium (UNO)? Có nên đầu tư vào Unobtanium (UNO)?

Unobtanium rất hiếm hoi không chỉ đối với số lượng phát hành đồng tiền mà còn cho sự ra mắt và phân phối hợp lý của nó. Uno chưa được chuẩn bị trước. Việc ra mắt đã được thông báo trước trên Bitcointalk và là một cách công bằng, với 1.000 khối đầu tiên khai thác với mức thưởng thấp để cung cấp cho người khai thác thời gian để cấu hình thiết bị. Không có lạm phát POS. Không có cuộc lén lút hoặc ninja khởi chạy Uno.

Nhiều năm sau khi ra mắt, Unobtanium vẫn là một bí mật được thu thập cao được chấp nhận bởi các thương gia, giao dịch trên trao đổi cryptocurrency hàng đầu và được hỗ trợ bởi một loạt các dịch vụ. Uno có một cộng đồng năng động và có kinh nghiệm được biết đến vì thân thiện và chào đón những người mới đến.

Khai thác Unobtanium bắt đầu với phần thưởng block là 0,001 cho 2000 khối đầu tiên để đạt được mục tiêu khó khăn. Từ khối 2001 khối lượng khen thưởng là 1 kg/khối, giảm một nửa khối lượng 100.000 và hoàn thành với mức trợ cấp tối thiểu là 0,01.

Phân phối unobtanium có hai giai đoạn. Khoảng 190.000 đơn vị sẽ được phân phối trong 6 lần chặn đầu tiên. 60.000 đơn vị còn lại là để hỗ trợ khai thác lâu dài.

Với mức giá khá cao cũng như đảm bảo từ đồng Unobtanium so với thị trường biến động mạnh như hiện nay thì việc đầu tư vào đồng tiền này là hợp lý và an toàn hơn hết.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch Unobtanium (UNO) đơn giản và an toàn nhất

Hiện nay Unobtanium đang được hỗ trợ bởi các đồng coin khác nhau như:

Bạn có thể theo dõi trên thống kê của Coinmarket. Việc trao đổi Unobtanium rất phổ biến và cách đơn giản nhất đó chính là mua Bitcoin để thực hiện giao dịch. Một địa chỉ uy tín, tin cậy để mua Bitcoin đó chính là sàn giao dịch Bitcoin https://kenniex.com/. Sàn này có trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh và hiện đang là sàn giao dịch uy tín, đảm bảo hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Đến với sàn giao dịch Kenniex bạn sẽ được hưởng những quyền lợi cụ thể như:

  • Kinh doanh ở chế độ tự động.
  • Bổ sung tiền gửi USD trong vòng 24 giờ
  • Đặt cọc / rút tiền ngay
  • USD Rút tiền trong vòng 72 giờ

Nếu có nhu cầu hay cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Xin cám ơn.

Unobtanium (UNO) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Unobtanium (UNO)

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *