Trải nghiệm tính năng Margin cùng Binance nền tảng 2.0 mới ra mắt

Trải nghiệm tính năng Margin cùng Binance nền tảng 2.0 mới ra mắt. Theo Thongtincoins.net cập nhật hôm qua ngày 11/07 trên Blog chính thức của Binance thì sắp tới sàn này sẽ ra mắt nền tảng kí quỹ hay với tên gọi khác là Margin Trading.

Khái niệm Margin Trading là gì?

Khái niệm về giao dịch ký quỹ hay với tên gọi khác là Margin Trading giúp cho người dùng thu lợi nhuận cao hơn từ việc vào lệnh nhưng cũng ẩn chứa nhiều rủi ro. Người dùng có thể vay coin của sàn để thế chấp nếu mức thua lỗ vượt quá giá trị tài sản thì tài khoản bạn sẽ cháy.

Sàn Binance đang dần chuyển sang giao dịch rộng hơn để đáp ứng được nhiều nhu cầu của nhà giao dịch nhỏ hay tổ chức được điều hành lớn.

Hiện tại, Binance đang lưu ý ràng giao dịch ký quỹ đã cho phép nhiều chủ tài khoản có thể sử dụng số dư của mình để thế thấp vào lệnh ở 2 vị trí “Long” hay “Short” trên sàn tiền điện tử để có thể phủ rộng với mức tài sản cao để kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.

Những rủi ro với Margin trên Binance

Để tránh rủi ro trong quá trình trade hơn thì Yi He cho biết đối với thị trường này bạn cần phải có kiến thức nền cơ bản để tránh được cháy tài khoản của mình. Lưu ý sự phát triển của nó cùng với nhiều kiến thức về quản lý rủi ro phù hợp sẽ giúp nhận được lợi ích lớn hơn trong dài hạn.

Theo tuyên bố này thì Yi He khẳng định rằng giao dịch này đã ký quỹ và được cộng đồng công nhận, điều này hoàn toàn đúng với chuẩn mực hiện tại của sàn Binance.

Giao diện đã tích hợp vs nhiều nền tảng của Binance với phiên bản 2.0 của Binance cũng có tính năng của “một công cụ giao dịch tiên tiến để khớp lệnh tốt hơn và lập chỉ mục để tính toán mức ký quỹ cho phép thanh lý thấp hơn.”

Theo Thongtincoins.net

Trải nghiệm tính năng Margin cùng Binance nền tảng 2.0 mới ra mắt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *