Tierion (TNT) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Tierion (TNT)

Tierion (viết tắt là TNT) là nhà phát triển công nghệ blockchain với nền tảng xác minh dữ liệu để chứng minh tính toàn vẹn và dấu thời gian của bất kỳ dữ liệu với mục tiêu nâng cao các ứng dụng hiện có của bạn hoặc tạo ra một cái gì đó mới với các công cụ thân thiện với nhà phát triển. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

Tierion (TNT) là gì ? Sự ra đời Tierion (TNT)?

Tierion (viết tắt là TNT) là nhà phát triển công nghệ blockchain với nền tảng xác minh dữ liệu để chứng minh tính toàn vẹn và dấu thời gian của bất kỳ dữ liệu với mục tiêu nâng cao các ứng dụng hiện có của bạn hoặc tạo ra một cái gì đó mới với các công cụ thân thiện với nhà phát triển.

Tierion được tạo ra bởi Wayne Vaughan cùng các thành viên khác cụ thể bao gồm:

Wayne Vaughan là nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành. Ông chính là người thành lập cơ quan trực tuyến với nền tảng tự động hóa quảng cáo. Ông rất giàu kinh nghiệm trong thiết kế sản phẩm và phần mềm.

Jason Bukowski-ông là nhà đồng sáng lập cũng là nhà phát triển phần mềm có kinh nghiệm hơn 10 năm trong tạo phần mềm tự động hóa quảng cáo và xây dựng hệ thống phân tích web thời gian thực.

Glenn Rempe – phó phòng kỹ thuật với kinh nghiệm hơn 10 năm làm kiến trúc sư và quản lý nhiều mật mã và bảo mật tập trung vào các dự án mã nguồn mở.

Eder Santana – Nhà phát triển và Nghiên cứu AI. Ông là nhà phát triển phần mềm cực nổi tiếng cũng như thiết kế các phương tiện lái xe tại Apple và Comma.ai.

Với đội ngũ cố vấn cụ thể bao gồm:

William Mougayar là một giám đốc công nghệ với hơn 30 năm kinh nghiệm. Ông làm việc trong Hội đồng Quỹ Ethereum và Openbazaar.

Pierre Wolff là một chiến lược kinh doanh kỳ cựu và kết nối trong ngành công nghiệp công nghệ cao. Ông là một Người sáng lập hai lần và hiện đang làm cố vấn cho một số VCs và các công ty mới thành lập.

Zaki Manian đồng sáng lập Skuchain, một công ty khởi động chuỗi cung ứng blockchain và là một chuyên gia về mật mã ứng dụng. Ông đã đóng góp cho Zcash, Chainpoint, và các dự án cryptocurrency khác. Zaki tư vấn cho một số công ty vốn mạo hiểm và khởi nghiệp trong ngành công nghiệp blockchain.

Ryan Shea là CEO của Blockstack. Ông tốt nghiệp YCombinator (YC S14), là tác giả của một số thư viện mã nguồn mở phổ biến và các thư viện blockchain, và được đặt tên cho Forbes 30 dưới 30.

Shawn Wilkinson là người sáng lập và Giám đốc Công nghệ của Storj, một nền tảng lưu trữ đám mây phân tán.

Đội ngũ phát triển đồng tiền này với mục tiêu thu hút được nhiều khách hàng mới và tăng cường chính sách an ninh, bảo mật, giảm chi phí cũng như xây dựng blockchain cho riêng nó.

Giá Tierion (TNT) của hôm nay (11/4/2018)

Hôm nay giá Tierion (TNT) đạt $0,069188 USD tăng 2,58% so với ngày hôm qua.

Tổng vốn hóa thị trường là $29.645.762 USD tương đương 4.332 BTC

Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $3.056.030 USD tương đương 446,59 BTC

Hiện đang có 428.481.269 TNT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

Số lượng Tierion (TNT) tối đa là 1.000.000.000 TNT.

Thông tin của Tierion (TNT)? Có nên đầu tư vào Tierion (TNT)?

Các nhà phát triển sử dụng Tierion để lưu dữ liệu vào blockchain để chứng minh tính toàn vẹn và dấu thời gian của bất kỳ dữ liệu, tệp hoặc quá trình nào. Nâng cao các ứng dụng hiện có của bạn hoặc tạo ra một cái gì đó mới với các công cụ thân thiện với nhà phát triển. Bắt đầu bằng cách đăng ký một tài khoản miễn phí.

HashAPI của Tierion cho phép các nhà phát triển lưu lên đến 100 bản ghi mỗi giây miễn phí. Đây là cách nhanh nhất để thêm thời gian khóa blockchain, bảo mật dữ liệu và các đường dẫn kiểm tra mật mã vào các ứng dụng của bạn.

Tierion giúp dễ dàng thu thập dữ liệu từ ứng dụng web và điện thoại di động. Đơn giản chỉ cần tạo kho dữ liệu và gửi cho chúng tôi dữ liệu thông qua API REST của chúng tôi hoặc các biểu mẫu HTML. Tierion tự động tạo ra một bằng chứng Chainpoint cho mỗi bản ghi, có thể được sử dụng để xác minh dữ liệu đã được thu thập tại một thời điểm cụ thể và vẫn không thay đổi.

Tierion hiện đang hợp tác với ông lớn Microsoft vào tháng 1 năm 2017 nhằm cung cấp dịch vụ kết nối blockchain với thông tin để xác minh với mục đích tạo ra các chứng nhận có thể kiểm chứng mà không phụ thuộc vào cơ quan của bên thứ ba.

Nếu bạn muốn đầu tư vào Tierion hãy theo dõi biến động giá của nó để chọn thời điểm đầu tư thích hợp để tạo ra lợi nhuận lâu dài.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch Tierion (TNT) đơn giản và an toàn nhất

Hiện nay đồng Tierion đang được hỗ trợ với một số đồng coin tại các sàn giao dịch lớn cụ thể như sau để bạn có thể dễ dàng tham khảo:

Bạn nên mua Bitcoin để có thể trao đổi với Tierion đơn giản và thuận tiện. Một địa chỉ mua Bitcoin lớn và tin cậy hiện nay đó là sàn giao dịch https://kenniex.com/. Bạn có thể mua Bitcoin tại sàn này với giá tốt nhất thị trường và được hưởng nhiều ưu đãi.

Đến với Kenniex bạn sẽ được cung cấp tin tức Bitcoin cũng như biến động thị trường coin. Nếu bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhé.

Tierion (TNT) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Tierion (TNT)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *