TaaS là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán TaaS

TaaS là một quỹ đóng cuối cùng có đóng dấu hiệu cuối cùng, tích cực đóng góp cho sự phát triển của hệ sinh thái blockchain. TaaS là ​​quỹ đầu tư đóng dấu đầu tiên được sử dụng công nghệ Ethereum Blockchain và Cryptographic Audit để cung cấp tính minh bạch đầy đủ cho các chủ sở hữu token của nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

TaaS là gì ? Sự ra đời TaaS?

TaaS là một quỹ đóng cuối cùng có đóng dấu hiệu cuối cùng, tích cực đóng góp cho sự phát triển của hệ sinh thái blockchain. TaaS giới thiệu mô hình kinh doanh Token-as-a-Service sáng tạo cho phép các chủ sở hữu mã thông báo của TaaS tận dụng được sự gia tăng của thị trường blockchain mà không gặp rào cản, rủi ro kỹ thuật liên quan đến việc sở hữu, chuyển nhượng và kinh doanh các bí mật và các mã thông báo. Mở cho các cộng tác viên độc quyền trong quá trình bán token, TaaS là ​​quỹ đầu tư đóng dấu đầu tiên được sử dụng công nghệ Ethereum Blockchain và Cryptographic Audit để cung cấp tính minh bạch đầy đủ cho các chủ sở hữu token của nó.

TaaS được tạo ra bởi những người sáng lập giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ cụ thể:

Với đội ngũ điều hành bao gồm:

Và đội ngũ tư vấn cụ thể gồm:

Mục tiêu của họ là xây dựng một hệ thống công nghệ kiểm toán mật mã (CA) để cung cấp các tiêu chuẩn cao về dòng tiền trong các dự án blockchain. CA là một tập hợp các công cụ giám sát cho phép bất kỳ thành viên nào của công chúng dễ dàng xác nhận lịch sử giao dịch và số dư danh mục đầu tư.

Giá TaaS của hôm nay (9/4/2018)

Hôm nay giá TaaS đạt $3,95 USD tăng 4,90% so với ngày hôm qua.

Tổng vốn hóa thị trường là $32.198.290 USD tương đương 4.520 BTC

Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $243.987 USD tương đương 34,25 BTC

Hiện đang có 8.146.001 TAAS đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

Thông tin của TAAS? Có nên đầu tư vào TAAS?

Nhằm mục đích duy trì một danh mục đầu tư dài và cân bằng giữa các khoản đóng góp dài hạn, TaaS đang đa dạng hóa các tài sản quan trọng chiến lược, cũng như nắm giữ các vị trí quan trọng trên thị trường trao đổi.

Tính minh bạch của các hoạt động kinh doanh của TaaS được đảm bảo bằng công nghệ kiểm toán nội bộ (CA). CA là một bộ công cụ giám sát cho phép bất kỳ thành viên nào của công chúng, bất kể quyền sở hữu thẻ tín dụng của TaaS, để dễ dàng xác nhận danh mục đầu tư.

TaaS góp phần vào các dự án crypto mang lại hiệu quả và đơn giản hóa việc sử dụng cryptoassets trong thị trường phi phân tán đang phát triển.Mỗi dự án được lựa chọn đã trải qua các thủ tục đánh giá nội bộ, bao gồm cả sự siêng năng nghiêm ngặt về khía cạnh tài chính, kỹ thuật và pháp lý của từng dự án.

TaaS đang xây dựng Kepler, nền tảng thông minh để ngăn chặn thị trường. Kepler là nền tảng bí mật đầu tiên dành cho tất cả các khía cạnh của hoạt động trong các thị trường bị chặn. Đó là nhằm trở thành cửa ngõ duy nhất để cryptospace.

TaaS đang là đồng coin được hi vọng sẽ mang lại nhiều sự phát triển mới trong tương lai, đóng góp cho nền công nghệ thị trường một bước tiến mới, đem lại hiệu quả cho người dùng. Vì vậy đây là đồng coin rất đáng đầu tư.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch TaaS đơn giản và an toàn nhất

Hiện nay TaaS đang được trao đổi với các đồng coin cụ thể như hình:

Bạn có thể mua Bitcoin để có thể dễ dàng giao dịch ở bất cứ sàn hỗ trợ nào. Một địa chỉ uy tín và tin cậy để mua Bitcoin đó chính là sàn giao dịch https://kenniex.com/. Bạn có thể tham khảo tin tức Bitcoin cũng như giá cả thị trường coin liên tục, chọn thời điểm thích hợp để đầu tư.

Hy vọng những thông tin ở trên đây có thể giúp ích cho bạn trong cuộc đầu tư cũng như mang lại cho bạn lợi nhuận lâu dài. Chúc các bạn thành công.

TaaS là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán TaaS
Tagged on:                     

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *