Synereo (AMP) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Synereo (AMP)

Synereo (viết tắt là AMP) là thuật toán mật mã bản địa hỗ trợ chức năng trong mạng của Synereo trải dài tất cả các sản phẩm kinh tế, nó khuyến khích người dùng thưởng cho nhau và hỗ trợ việc tạo ra giá trị trên mạng trực tiếp mà không có người trung gian hoặc lệ phí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

Synereo (AMP) là gì ? Sự ra đời Synereo (AMP)?

Synereo (viết tắt là AMP) là thuật toán mật mã bản địa hỗ trợ chức năng trong mạng của Synereo trải dài tất cả các sản phẩm kinh tế, nó khuyến khích người dùng thưởng cho nhau và hỗ trợ việc tạo ra giá trị trên mạng trực tiếp mà không có người trung gian hoặc lệ phí.

Synereo được tạo ra bởi DOR KONFORTY và những thành viên hỗ trợ bao gồm:

Và đội ngũ cố vấn hỗ trợ gồm:

Mục tiêu đội ngũ hướng đến là phát triển các giải pháp cho phép xuất bản nội dung và phân phối nội dung, cung cấp cho người sáng tạo và người quản lý các phương pháp công bằng hơn và bổ ích hơn cả về xuất bản và phân phối nội dung trực tuyến.

Giá Synereo (AMP) của hôm nay (13/4/2018)

Hôm nay giá Synereo (AMP) đạt $0,251374 USD tăng 11,65% so với ngày hôm qua.

Tổng vốn hóa thị trường là $25.320.542 USD tương đương 3.202 BTC

Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $2.791.240 USD tương đương 352,97 BTC

Hiện đang có 100.728.564 AMP đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

Số lượng Synereo (AMP) tối đa là 622.410.799 AMP.

Thông tin của Synereo (AMP)? Có nên đầu tư vào Synereo (AMP)?

Synereo đặt ra giá trị tạo ra bởi các cư dân Internet trong tay của chính họ. Về lâu dài, đòi hỏi việc phân chia quyền sở hữu và kiểm soát chặt chẽ các mạng xã hội và các nền tảng xuất bản nội dung cho người dùng, trên một nền tảng công nghệ phân cấp.

AMP là thuật toán mật mã bản địa hỗ trợ chức năng trong phạm vi sản phẩm của Synereo. Synereo khuyến khích người dùng thưởng cho nhau và hỗ trợ việc tạo ra giá trị trên mạng trực tiếp mà không có người trung gian hoặc lệ phí.

Synereo đã đặt ra lộ trình phát triển cụ thể để thực hiện được mục tiêu cụ thể như sau:

Giai đoạn 1 (3/2017): đã hoàn thành.

Giai đoạn 2 (Quý 1/2019): Phân cấp CDN: Loại bỏ nhu cầu đối với các trung tâm dữ liệu tập trung, xóa nhu cầu về mạng xã hội tập trung.

  • Trong giai đoạn đầu, dữ liệu được thu thập thành cơ sở dữ liệu phân đoạn tập trung để ghi lại thông tin liên quan đến đồ thị mạng xã hội, nội dung và khuếch đại để xử lý các phần thưởng và thông tin cho người dùng nhằm khuyến khích sáng tạo và kiểm soát nội dung chất lượng tốt hơn
  • Lớp truyền thông ngang hàng được phân cấp: Xóa nhu cầu về mạng xã hội tập trung:

    Tầm nhìn của Synereo cho các sản phẩm của nó đòi hỏi khả năng truyền thông được phân quyền có khả năng mở rộng, an toàn và chi phí thấp cho phép người dùng kết nối trực tiếp với nhau mà không cần phải liên lạc với máy chủ bên thứ ba

Giai đoạn 3 (Quý 2/2019): Mạng lưới phân tán hoàn toàn: Synereo cam kết thực hiện tất cả công việc trong không gian phân quyền mã nguồn mở, tạo mã thư viện chất lượng cao cho cộng đồng.

Synereo đang ở đà tăng giá, mang lại lợi nhuận cao cho những nhà đầu tư lúc trước. Nếu bạn có ý định đầu tư vào nó hãy theo dõi biến động để chọn thời điểm đầu tư thích hợp.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch Synereo (AMP)đơn giản và an toàn nhất

Hiện nay Synereo đang được hỗ trợ bởi các cặp đồng coin cụ thể như sau:

Bạn có thể trao đổi Synereo tại các sàn có hỗ trợ giao dịch bằng cách mua Bitcoin. Đây là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Bạn có thể mua Bitcoin tại sàn giao dịch Bitcoin https://kenniex.com/. Đây là sàn có địa chỉ giao dịch tại thành phố Hồ Chí Minh cùng sự trợ giúp của đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ được cung cấp tin tức tiền điện tử cũng như biến động thị trường tiền điện tử để chọn thời điểm đầu tư thích hợp.

Synereo (AMP) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Synereo (AMP)
Tagged on:                     

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *