Soarcoin (SOAR) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Soarcoin (SOAR)

Soarcoin (hay còn gọi là SOAR) là một mật mã dựa trên Ethereum được thiết kế để sử dụng trong ví kỹ thuật số để cải thiện tính hiệu quả và minh bạch của tất cả thanh toán và giao dịch của bạn. Nó cho phép chuyển tiền tức thời tức thời bất cứ nơi nào trên thế giới, không có biên giới hoặc giới hạn theo cách an toàn nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

Soarcoin (SOAR) là gì ? Sự ra đời Soarcoin (SOAR)?

Soarcoin (hay còn gọi là SOAR) là một mật mã dựa trên Ethereum được thiết kế để sử dụng trong ví kỹ thuật số để cải thiện tính hiệu quả và minh bạch của tất cả thanh toán và giao dịch của bạn. Nó cho phép chuyển tiền tức thời tức thời bất cứ nơi nào trên thế giới, không có biên giới hoặc giới hạn theo cách an toàn nhất.

Soarcoin được tạo ra bởi SETH LIM và các thành viên khác cụ thể:

Mục tiêu của đội ngũ là sử dụng SOAR để bảo vệ tài sản của bạn, hoặc tại bất kỳ thương gia và đối tác tham gia của chúng tôi, với lần đầu tiên ra mắt vào quý 2 năm 2018.

Giá Soarcoin của hôm nay (10/4/2018)

Hôm nay giá Soarcoin đạt $0,026250 USD giảm 5,51% so với ngày hôm qua.

Tổng vốn hóa thị trường là $28.382.780 USD tương đương 4.228 BTC

Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $11.403 USD tương đương 1,70 BTC

Hiện đang có 1.081.269.353 SOAR đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

Số lượng Soarcoin tối đa là 5.000.000.000 SOAR.

Thông tin của Soarcoin? Có nên đầu tư vào Soarcoin?

Soarcoin đã có những hoạt động cụ thể trong thời gian hoạt động vừa qua cũng như vừa đề ra những đường lối phát triển trong thời gian tới cụ thể:

  • Tháng 9 năm 2017: Smart Contract Upgrade & Migration để nâng cao tính bảo mật và khả năng sử dụng của SOAR. Bắt được niêm yết trên sàn giao dịch Z của Trung Quốc.
  • Tháng 11 năm 2017: Bản SOAR Wallet Beta (Android). Thanh toán có thể được thực hiện và được chấp nhận trong ứng dụng di động mà không cần Ether như là phí chuyển khoản.
  • Tháng 12 năm 2017: SOAR Wallet chính thức ra mắt cho cả Android và iOS. Whitepaper 2.0. Dự án mở rộng SOAR Indonesia (Chi tiết thêm sẽ được công bố vào một ngày sau)
  • Tháng 2 năm 2018: SOAR tích hợp với ngành công nghiệp bất động sản của Úc, để cho phép SOAR được sử dụng trong thanh toán tiền thuê và thậm chí cả việc mua tài sản tại Úc thông qua một ứng dụng thông minh chuyên dụng.
  • Tháng 3 năm 2018: Mở rộng các hoạt động SOAR đến các khu vực “không ký quỹ”.
  • Tháng 5 năm 2018: Phát triển SOAR Wallet 2.0. Tập trung vào khả năng mở rộng của SOAR.

Nếu bạn có ý định đầu tư vào Soarcoin hãy theo dõi biến động giá cũng như khả năng thu hút đầu tư của nó để chọn thời điểm đầu tư thích hợp.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch Soarcoin đơn giản và an toàn nhất

Đồng Soarcoin hiện đang được hỗ trợ bởi các đồng coin khác nhau tại các sàn giao dịch cụ thể như:

Cách đơn giản nhất hiện nay chính là mua Bitcoin tại sàn giao dịch https://kenniex.com/ và dùng Bitcoin để trao đổi với Soarcoin tại sàn có hỗ trợ. Mua Bitcoin tại Kenniex bạn sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi cụ thể cũng như được cung cấp tin tức Bitcoin và sự biến động thị trường coin liên tục.

Nếu có thắc mắc hay cần được hỗ trợ hay liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Xin cám ơn.

Soarcoin (SOAR) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Soarcoin (SOAR)
Tagged on:                 

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *