Soarcoin là gì? Thông tin và cách mua bán giao dịch Soarcoin?

Soarcoin là gì? Thông tin về đồng Soarcoin? Cách mua bán giao dịch Soarcoin? Soarcoin (hay còn gọi là Soar) chia sẻ một trường hợp sử dụng để xử lý các giao dịch kỹ thuật và xử lý số một cách an toàn ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Soarcoin là gì ? Sự ra đời Soarcoin?

Soarcoin giúp mỗi người tham gia có thể kiểm soát được số tiền của họ, quá trình thanh toán những dịch vụ trực tuyến, sản phẩm trong toàn bộ hệ thống của mình.

Giúp đảm bảo chương trình chạy ổn định nhất tại hệ thống của những nhà bán lẻ trên toàn châu Á để mở cửa trên công nghệ Blockchain và giúp nhà đầu tư tập trung thanh toán trên thẻ ghi nợ.

Soarcoin của hôm nay (11/4/2018)

$0,026693 USD (2,83%)

1 SOAR = 0,00000390 BTC

Quy đổi VNĐ 1 SOAR = ~ 2.890 đồng

Giá trị vốn hóa thị trường $28.862.539

Thanh khoản (24h) $7.345

Tổng SOAR hiện có 1.081.269.353 SOAR

Thông tin của Soarcoin? Có nên đầu tư vào Soarcoin?

Soarcoin giúp bạn có thể giao dịch trên khắp thế giới chỉ trong vòng 3 phút, hoàn toàn không phụ thuộc vào ngân hàng và quá trình chuyển khoản bị đóng băng. Lý do chính là Soarcoin không có vị trí địa lý thực tế, bạn chuyển đi khắp nơi trên thế giới mà không sợ bị chậm trễ và mức phí thấp.

Đội ngũ sáng lập Soarcoin

Tất cả những khoản thanh toán và chuyển khoản từ Soarcoin không thể khứ hồi để đảm bảo không xảy ra tình trạng gian lận giữa những nhà đầu tư.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch Soarcoin đơn giản và an toàn nhất

Soarcoin đang được giao dịch trực tiếp trên sàn giao dịch Bittrex bạn có thể giao dịch hôm nay bằng cách mua BTC tại Việt và chuyển vào ví Bittrex để giao dịch.

Tham khảo mua BTC giá rẻ tại sàn https://kenniex.com/

Soarcoin là gì? Thông tin và cách mua bán giao dịch Soarcoin?
Tagged on:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *