Shift là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Shift

Shift là một nền tảng ứng dụng mã nguồn mở có thể truy cập và mở nguồn. Các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng phân cấp của riêng họ (dApp) với lợi ích của một thiết lập dễ dàng. Mỗi dApp sẽ có sidechain riêng của nó độc lập với chuỗi chính của Shift, nhưng các sidechains vẫn có thể kết nối và đồng bộ với chuỗi chính. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

Shift là gì ? Sự ra đời của Shift?

Shift là một nền tảng ứng dụng mã nguồn mở có thể truy cập và mở nguồn. Các nhà phát triển có thể tạo ra các ứng dụng phân cấp của riêng họ (dApp) với lợi ích của một thiết lập dễ dàng. Mỗi dApp sẽ có sidechain riêng của nó độc lập với chuỗi chính của Shift, nhưng các sidechains vẫn có thể kết nối và đồng bộ với chuỗi chính. Điều này cho phép khả năng mở rộng vô hạn mà không gây nguy hiểm cho sự ổn định của chuỗi chính.

Đội ngũ thành viên của Shift là tập hợp đa dạng của các nhà phát triển, các chuyên gia và những người đam mê đã thống nhất trong các nguyên tắc và niềm đam mê chung: tất cả chúng ta đều mong muốn tạo ra một phương tiện hiệu quả để phân quyền của internet.

Có một số chọn cách công khai cũng có người chọn ẩn danh, một số được nổi tiếng ở giai đoạn trung tâm của thế giới crypto, trong khi những người khác là những người làm việc khiêm tốn. Một số nằm ở Đông bán cầu, một số ở Tây bán cầu nhưng họ đều có chung mục tiêu là mong muốn tạo ra một phương tiện hiệu quả để phân quyền của internet.

Giá Shift của hôm nay (12/4/2018)

Hôm nay giá Shift đạt $2,11 USD tăng 11,11% so với ngày hôm qua.

Tổng vốn hóa thị trường là $25.164.765 USD tương đương 3.686 BTC

Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $2.320.930 USD tương đương 339,95 BTC

Hiện đang có 11.917.110 SHIFT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

Thông tin của Shift? Có nên đầu tư vào Shift?

Shift có lộ trình hoạt động cụ thể như sau:

Quý 1/2018:

 • Sách giới thiệu White Paper: Bài báo giới thiệu White Paper sẽ là một trong bốn bản phát hành, mỗi tác phẩm dự định dành cho một đối tượng khác nhau. Phạm vi của bài báo này sẽ bao gồm mục đích và tầm nhìn về kỹ thuật  đối với Shift, trong khi cung cấp thông tin cơ bản về những thành tựu kỹ thuật của Shift cho đến thời điểm hiện tại. Hơn nữa, có ba quyển sách kế hoạch khác sẽ được giới thiệu chi tiết hơn – vào một ngày sau đó. Bản đầu tiên này có mục đích sản xuất tài liệu hữu ích cho việc giới thiệu Shift tới các nhà đầu tư mới, người sử dụng tiềm năng và thành viên cộng đồng mới. Tài liệu này được dự kiến ​​phát hành vào ngày 31 tháng 1 năm 2018.
 • Cụm nút lưu trữ đã đạt đến giai đoạn phát triển cho phép sử dụng thử nghiệm, vì vậy đội ngũ đang nỗ lực ngày càng tăng để làm cho nền tảng dễ sử dụng.
 • Sau khi mẫu Phantom đã được thử nghiệm công khai, nó sẽ sử dụng các phương tiện khác nhau để thu hút người dùng mới vào nền tảng Shift, như vậy việc phát hành mainnet có thể xảy ra với nhiều khách hàng đã xếp hàng để sử dụng các dịch vụ lưu trữ có trả tiền.
 • Một thuật toán đồng thuận mới, sẽ là duy nhất trong dPOS của các nền tảng blockchain, đang được phát triển. Thuật toán đồng thuận mới và động lực phát triển của chúng sẽ được trình bày trong White Paper ngoài việc được mô tả và quảng bá bởi một video hoạt hình.
 • Một trong những thế mạnh của Shift là nó sử dụng mô hình phân phối token công bằng. Tuy nhiên, việc tăng quỹ phát triển dự án sẽ giúp Shift tiếp tục cạnh tranh và duy trì hoạt động phát triển kinh doanh và tiếp thị cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo thị trường.
 • Đội ngũ đang thực hiện những thay đổi nhỏ để tăng cường ẩn danh giao dịch. Dự định thêm một tính năng không bắt buộc cho phép người dùng gửi các giao dịch được mã hóa giữa các tài khoản, thông qua ví của họ. Việc mã hóa tin nhắn sẽ sử dụng khóa công khai của người nhận để đảm bảo người dùng chỉ có thể giải mã tin nhắn nếu họ biết người nhận.

Quý 2/2018:

 • Khả năng trao đổi nguyên tử giữa các chuỗi là một trong những đặc tính được tìm kiếm trong crypto: nó cho phép decentral automation và bỏ qua sự cần thiết cho trung gian. Đối với Shift, tính năng này là cần thiết để đảm bảo một hệ sinh thái kinh tế lành mạnh cho chuỗi chính và phụ.
 • Việc sử dụng lớp lưu trữ IPFS (nhóm Shift) sẽ được kiểm soát bởi công nghệ blockchain. Vì vậy cluster IPFS phải được tích hợp với sidechain của Phantom.

Quý 4/2018:

 • Cuốn sách White Paper cuối cùng sẽ trình bày nội dung chính của ba bài báo trước đó bằng kỹ thuật ít tập trung hơn đối với các đối tượng chính. Bài báo này sẽ đi kèm với bản phát hành chính thức của phiên bản public trên mainnet. Vì vậy, bài báo này sẽ cung cấp một cách giải thích dễ hiểu về sự thay đổi của Shift, và hướng tới mục tiêu này sẽ bao gồm các hình ảnh được cải tiến như định dạng bố cục LATEX và việc sử dụng các biểu tượng.
 • Tài liệu kỹ thuật dành cho đối tượng phát triển với nội dung gần gũi hơn trong tự nhiên với một bài báo màu xanh với những mô tả kỹ thuật về công nghệ của Shift. I.e., những mô tả này bao gồm tất cả các chi tiết kỹ thuật của nền tảng với mục đích làm cho các nhà phát triển dễ dàng mã các ứng dụng trên nền tảng Shift.

Những lộ trình Shift đặt ra với hy vọng sẽ trở nên phát triển và trở thành đồng tiền phổ biến toàn cầu. Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào Shift bạn hãy tìm hiểu thật kỹ cũng như theo dõi biến động giá của nó để có thể chọn được thời điểm đầu tư thích hợp.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch Shift đơn giản và an toàn nhất

Shift đang được giao dịch tại các sàn cụ thể như:

Bạn có thể mua Bitcoin tại sàn giao dịch https://kenniex.com/ để trao đổi với Shift. Hiện nay Kenniex là sàn giao dịch lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Giao dịch tại Kenniex bạn sẽ có được lợi ích cụ thể như sau:

 • Kinh doanh ở chế độ tự động.
 • Bổ sung tiền gửi USD trong vòng 24 giờ
 • Đặt cọc / rút tiền ngay
 • USD Rút tiền trong vòng 72 giờ

Ngoài ra bạn còn được cung cấp tin tức tiền điện tử cũng như giá cả thị trường coin nhằm phục vụ cho cuộc đầu tư của mình tối hơn.

Chúc các bạn thành công.

Shift là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Shift
Tagged on:                     

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *