Qlink Coin (QLC) là gì? Thông tin và cách mua bán giao dịch Qlink Coin (QLC)?

Qlink Coin (QLC) là gì? Thông tin về đồng Qlink Coin (QLC)? Cách mua bán giao dịch Qlink Coin (QLC)? Qlink Coin (hay còn gọi là QLC) là mạng di động được xây dựng vào nền tảng Blockchain với hy vọng chia sẻ nhiều dịch vụ viễn thông để cung cấp mạng wifi và nhiều dịch vụ viễn thông khác.

Qlink Coin (QLC) là gì ? Sự ra đời Qlink Coin (QLC)?

Qlink Coin được phân ra làm 2 phần trên nền tảng Blockchain là dịch vụ và cơ sở hạ tầng, mục đích của dịch vụ dùng để thanh toán và hồ sơ lưu trữ trực tiếp trên Qlink Chain còn về phần cơ sở hạ tầng dùng để lưu trữ trên Blockchain Neo.

Qlink Coin dễ dang xác minh và tạo ra giá trị tài sản trên một cuốn sổ lưu trữ, qua đó tất cả giao dịch hoàn toàn được chính xác nhất.Cuối cùng tài sản của bạn được lưu trữ, giao dịch trong kiểm soát của bạn thông qua hợp đồng thông minh.

Qlink Coin (QLC) của hôm nay (11/4/2018)

$0,126740 USD (8,88%)

1 QLC = 0,00001852 BTC

Quy đổi VNĐ 1 QLC = ~ 2.890 đồng

Giá trị vốn hóa thị trường $30.417.600

Thanh khoản (24h) $6.248.070

Tổng QLC hiện có 240.000.000 QLC

Thông tin của Qlink Coin (QLC)? Có nên đầu tư vào Qlink Coin (QLC)?

QLink Coin được tạo ra với 4 mục tiêu ban đầu là: dịch vụ viễn thông doanh nghiệp phân tán trên Qlink Coin, tạo dụng cơ sở hạ tầng viễn thông phân cấp nhiều quyền, chia sẻ mạng wifi toàn cầu được phân cấp và hệ thống thanh toán phân cấp.

Đội ngũ sáng lập Qlink Coin

Tại trung quốc Qlink Coin đã hợp tác với 45 nhà mạng viễn thông toàn quốc và có mặt tại 105 quốc gia vùng lãnh thổ để mang đến dịch vụ tốt nhất cho gần 7 triệu khách hàng.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch Qlink Coin (QLC) đơn giản và an toàn nhất

Hiện nay QLC được giao dịch trên những sàn lớn là Gate.io, Tidebit, Bibox, Kucoin và Binance. Nhà đầu tư có thể mua bằng nạp BTC vào một trong 5 ví trên.

Tham khảo mua BTC giá rẻ tại sàn https://kenniex.com/

Qlink Coin (QLC) là gì? Thông tin và cách mua bán giao dịch Qlink Coin (QLC)?
Tagged on:

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *