Pundi X (NPXS) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Pundi X (NPXS)

Pundi X là một thiết bị PoS để kết nối với một chuỗi khối sử dụng Xplugins nhằm mục đích mua tín dụng mua bán dễ dàng như mua nước đóng chai. Là Walmart và 7-Eleven của cryptocurrency, chúng tôi muốn người dùng mua và sử dụng cryptocurrency mọi lúc mọi nơi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

Pundi X (NPXS) là gì ? Sự ra đời Pundi X (NPXS)?

Pundi X là một thiết bị PoS để kết nối với một chuỗi khối sử dụng Xplugins nhằm mục đích mua tín dụng mua bán dễ dàng như mua nước đóng chai. Là Walmart và 7-Eleven của cryptocurrency, chúng tôi muốn người dùng mua và sử dụng cryptocurrency mọi lúc mọi nơi.

Pundi X được tạo thành từ Constantin Papadimitriou và Zi Bin cùngcđội ngũ thành viên bao gồm:

Với đội ngũ hỗ trợ đông đảo và kinh nghiệm:

Mục đích của họ là dễ dàng thương mại cryptocurrencies ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào dễ dàng.

Giá Pundi X (NPXS) của hôm nay (6/4/2018)

Hôm nay giá Pundi X (NPXS) đạt $0,000745 USD tăng 3,62% so với ngày hôm qua.

Tổng vốn hóa thị trường là $31.338.799 USD tương đương 4.775 BTC

Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $394.635 USD tương đương 60,13 BTC

Hiện đang có 42.038.924.515 NPXS đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

Số lượng Pundi X (NPXS) tối đa là 42.605.531.770 NPXS.

Thông tin của Pundi X (NPXS)? Có nên đầu tư vào Pundi X (NPXS)?

Pundi X đang tiếp tục cải tiến và tối ưu hóa giải pháp POS với các nhà cung cấp, bao gồm phần cứng, phần mềm và bảo mật. Sản xuất hàng loạt đã bắt đầu vào tháng 2 năm 2018. Pundi X sẽ triển khai hơn 100,000 thiết bị POS Pundi X POS tại hơn 12 quốc gia.

Pundi X cũng có thể được sử dụng như các giải thưởng trung thành để khấu trừ số tiền giao dịch. Nó sẽ khuyến khích người tiêu dùng sử dụng Pundi X để mua hàng. Nó cũng giúp các chủ cửa hàng tăng thu nhập và sự hài lòng của khách hàng và tăng thêm mạng lưới kinh doanh của Pundi X.

Pundi X có kế hoạch phát triển trong năm 2018 cụ thể như sau:

Quý 1: 600 đơn vị XPOS được mở cho từng đơn đặt hàng cá nhân, XPOS đã vượt qua 27 bài kiểm tra về bảo mật và tuân thủ, XPOS đã thêm EMV và hỗ trợ đọc từ, tài liệu SDK của XPlugin đã xuất bản, thành lập văn phòng tại London.

Quý 2: thành lập văn phòng Tokyo và Seoul, mở 2.000 đơn vị XPOS cho từng đơn đặt hàng trước, cung cấp 4.000 đơn vị XPOS cho đơn đặt hàng của công ty, cung cấp 300.000 thẻ XPASS, thiết lập nền tảng Pundi X để minh bạch và tuân thủ, thiết lập quan hệ hợp tác ở Bắc Mỹ.

Qúy 3: thành lập hai văn phòng tại Bắc và Nam Mỹ, hoàn tất việc trao đổi NPXS, thiết lập quan hệ đối tác ngân hàng và chính phủ cho việc triển khai XPOS và XPASS.

Qúy 4: ra mắt hội nghị hàng năm XPOS, để khởi chạy ứng dụng của bên thứ ba trên XPOS, cung cấp 20,000 đơn vị XPOS cho đơn đặt hàng của công ty.

Đây là đồng coin có chiến lược rõ ràng cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai, rất đáng để đầu tư.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch Pundi X (NPXS) đơn giản và an toàn nhất

Hiện nay Pundi X đang được hỗ trợ bởi 3 đồng coin khác nhau như:

Hiện nay sàn giao dịch https://kenniex.com/ đang hỗ trợ mua bán, giao dịch Bitcoin lớn nhất Việt Nam. Bạn có thể mua Bitcoin tại sàn Kenniex sau đó dùng để trao đổi với Gifto.

Giao dịch tại Kenniex bạn sẽ được giá ưu đãi nhất hiện nay và cung cấp tin tức Bitcoin và sự biến động giá cả thị trường coin.

Chúc các bạn thành công.

 

Pundi X (NPXS) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Pundi X (NPXS)

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *