PotCoin (POT) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán PotCoin (POT)

PotCoin ( viết tắt là POT) là giải pháp cryptocurrency, mạng và ngân hàng số cực kỳ an toàn cho ngành sản xuất cần sa theo luật pháp toàn cầu trị giá 100 tỷ đô la được tạo ra để tạo thuận lợi cho giao dịch trong ngành công nghiệp cần sa được hợp pháp hóa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

PotCoin (POT) là gì ? Sự ra đời PotCoin (POT)?

PotCoin là giải pháp cryptocurrency, mạng và ngân hàng số cực kỳ an toàn cho ngành sản xuất cần sa theo luật pháp toàn cầu trị giá 100 tỷ đô la.

PotCoin là loại tiền tệ số đầu tiên được tạo ra để tạo thuận lợi cho giao dịch trong ngành công nghiệp cần sa được hợp pháp hóa. PotCoin là một nỗ lực dựa vào cộng đồng.

PotCoins là tiền xu kỹ thuật số bạn có thể gửi qua internet, cho phép những người đam mê cannabis tương tác, giao dịch, giao tiếp và phát triển cùng nhau.

PotCoin ra đời cung cấp ngành công nghiệp cần sa hợp pháp không được phục vụ với cơ sở hạ tầng ngân hàng phân tán và giải pháp thanh toán. Sử dụng PotCoins, các thành viên ngành công nghiệp sẽ nhận ra chi phí tiết kiệm đáng kể, khả năng mở rộng, và bảo mật doanh nghiệp vô song.

Giá PotCoin (POT) của hôm nay (12/4/2018)

Hôm nay giá PotCoin (POT) đạt $0,112327 USD tăng 1,27% so với ngày hôm qua.

Tổng vốn hóa thị trường là $24.681.652 USD tương đương 3.555 BTC

Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $687.535 USD tương đương 99,02 BTC

Hiện đang có 219.730.356 POT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

Số lượng PotCoin (POT) tối đa là 420.000.000 POT.

Thông tin của PotCoin (POT)? Có nên đầu tư vào PotCoin (POT)?

Có rất nhiều lý do tuyệt vời khiến bạn nên bắt đầu chấp nhận PotCoin làm phương thức thanh toán, top 6 lý do để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn đó là:

  • Nhiều doanh nghiệp trong ngành này chỉ chấp nhận tiền mặt, khiến thu nhập của họ có nguy cơ bị bắt giữ, hoặc bị đánh cắp. Nó cũng đặt khách hàng của bạn vào nguy cơ bằng cách buộc họ phải mang theo tiền mặt để đối phó với bạn. PotCoin là kỹ thuật số và phân cấp, do đó, các quỹ có thể được chuyển đổi từ ví kỹ thuật số của khách hàng sang máy của bạn, giữ cho bạn và khách hàng của bạn an toàn.
  • Không giống như thanh toán bằng thẻ tín dụng mất vài ngày để thanh toán vào tài khoản của bạn, thanh toán PotCoin được chấp nhận chỉ trong vài giây và giải quyết ngay. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng dòng tiền “miễn phí” miễn phí của bạn khi bạn cần, chứ không phải khi họ cảm thấy bạn nên có nó.
  • Nếu doanh nghiệp của bạn bằng cách nào đó quản lý để có được xử lý thẻ tín dụng, bạn có thể phải trả một khoản phí bảo hiểm to lớn để làm như vậy. So với 6-10% bạn đang bị tính phí để chấp nhận thẻ tín dụng, việc chấp nhận PotCoin sẽ khiến bạn ít hơn 1%.
  • Không có khoản bồi hoàn với PotCoin vì đó là một đồng tiền kỹ thuật số. Bất kỳ giao dịch xác nhận nào được thực hiện bằng PotCoin được bảo vệ bởi mạng và do đó không thể bị đảo ngược. Điều này có hiệu quả bảo vệ thương gia khỏi gian lận, tiết kiệm doanh nghiệp của bạn từ 2-10% doanh thu, so với các tùy chọn thanh toán chuẩn.
  • Không cần phải đối phó với tỷ giá vì PotCoin là một loại tiền tệ toàn cầu, vì vậy bạn có thể mở rộng vào lãnh thổ mới mà không cần nhiều tài khoản cho mỗi loại tiền tệ.
  • Chấp nhận PotCoin có nghĩa là bạn đang nói chuyện với khán giả sở hữu đồng tiền này cho mục đích sử dụng nó với các công ty như của bạn. Đó là khách hàng mục tiêu nhất mà doanh nghiệp có thể yêu cầu.

Vì vậy hãy bắt đầu chấp nhận PotCoins ngay hôm nay.

Việc chấp nhận và đầu tư vào PotCoin hôm nay là điều rất khả quan, hoàn toàn có khả năng sẽ trở thành đồng tiền phổ biến và mang ại lợi nhuận lâu dài về sau cho bạn.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch PotCoins đơn giản và an toàn nhất

Theo thống kê của Coinmarket, PotCoins đang được trao đổi với các cặp đồng coin khác như:

Hiện nay mua Bitcoin để trao đổi với PotCoins đang rất phổ biến và đảm bảo giá trị không bị biến đổi quá nhiều. Bạn có thể mua Bitcoin tại các địa chỉ uy tín như sàn giao dịch https://kenniex.com/. Đây là sàn mua bán, hỗ trợ, cung cấp Bitcoin cũng như tin tức Bitcoin và sự biến đổi thị trường coin nhanh chóng, hiệu quả.

Nếu cần hỗ trợ hãy liên hệ hãy truy cập vào trang Kenniex để được hỗ trợ 24/7 nhé.

Chúc các bạn thành công.

PotCoin (POT) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán PotCoin (POT)

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *