Nhiều ngân hàng đang lo lắng Bitcoin hoạt động ngầm ảnh hưởng đến mình

Bitcoin đang là xu hướng được nhiều người quan tâm hiện nay, vì thế hệ thống ngân hàng đang lo ngại mức độ ảnh hưởng tới vấn đề rửa tiền đang ngày càng tinh vi hơn. Bài viết này thông tin coins sẽ giới thiệu để bạn có thể hiểu hơn.

Ngân hàng sợ trách nhiệm giải trình về vấn đề bitcoin này

Hiện tại 2 nghìn tỷ đô la con số này lớn gấp 10 lần so với tổng vốn hóa đang lưu hành trên thị trường Bitcoin điều này rất đang lo ngại và không thể quy trách nhiệm cho cá nhân nào vì mức độ ẩn danh của đồng tiền điện tử này. Chỉ có những cái tên vô nghĩa trên thị trường tiền ảo cũng không nói lên điều gì.

Rất nhiều cá nhân và tổ chức ở Mỹ đang ăn mừng ngày độc lập 4 tháng 7 thì có 1 cuộc diễu hành kinh tế đang lên tiếng nói về kinh tế ảnh hưởng nghiêm trọng. Lần gần đây nhất trên Twitter của mình, Trump đã thể hiện quan điểm của mình rất rõ ràng và cứng rắn.

Đánh giá khách quan của Tổng thống Mỹ, Trung Quốc và Châu Âu đang bơm tiền vào hệ thống của họ để cạnh tranh với Mỹ một cách trung thực và rõ ràng hơn bao giờ hết để đạt được tiếng nói chung về vấn đề này.

Alex Krüger đã chỉ ra những hành động này cũng sẽ làm tăng lãi suất và khiến thị trường chứng khoán tăng vọt điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên rất nhiều tổ chức hiện nay.

Nhiều nhà đầu tư đang đau đầu tìm cho mình một nơi an toàn để lựa chọn cho mình một đồng điện tử mới để tránh tình trạng đang suy yếu dần của đồng đô la Mỹ.

Tin mới của Tom Lee lưu ý thêm rằng thời gian gần đây Trump đang điều chỉnh nhiều trên thị trường chứng khoán và cả trên cổ phiếu.

Nhiều ngân hàng đang lo lắng Bitcoin hoạt động ngầm ảnh hưởng đến mình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *