Món ăn ngon tại Hội An mà bạn không nên bỏ qua khi tham basket boat tour

Hội An từ lâu nổi tiếng với basket boat tour được nhiều du khách yêu thích và đánh là một thành phố cổ kính với những dãy phố nét kiến trúc mang đậm bản sắc văn hóa lịch sử của dân tộc. Hội An từng là một thương cảng sầm uất nơi giao thương của nhiều nên văn hóa nên nơi đây có rất nhiều món ăn từ các nền văn hóa khác nhau. Đặc biệt là các món ăn làm nên tên tuổi của người dân xứ Quảng mà chỉ có đến đây, bạn mới có thể cảm nhận hết được vị ngon truyền thống của nó. Cùng tour basket boat khám phá món ăn mà bạn không nên bỏ qua.

Món ăn mà bạn nhất định phải thử khi tham gia tour basket boat tại Hội An

Sau khi tham gia basket boat tour  dạo một dòng quanh các dãy phố cổ ngắm nhìn kiến trúc độc đáo nơi đây. Bạn sẽ thấy rất nhiều hàng quán, gánh hàng rong bên đường với rất nhiều món ăn hấp dẫn. Đặc biệt, dù là điểm du lịch nổi tiếng nhưng ở đây không bao giờ xảy ra tình trạng chặt chém giá du khách, tất cả món ăn ở đây giá cả rất phải chăng. Bạn có thể tha hồ ăn mà không phải lo về giá, giống như cách mà người dân hoi an viet nam nơi đây gìn giữ các giá trị truyền thống dân tộc. Một món ăn mà bạn nhất định phải ăn đó là món mì Quảng. Có lẽ bạn đã gặp nhiều món mì Quảng trên khắp các néo đường tổ quốc Việt Nam, món ăn mà người dân xứ Quảng mang đi khắp đất nước Việt Nam để giới thiệu về món ăn quê hương cũng như hồi tưởng về một món ăn ngon của xứ mình để đỡ xa cách.

Nhưng chỉ có tại basket boat tour, bạn mới có thể tận hưởng món ăn chính gốc ngon của người dân địa phương. Mì Quảng là một món ăn đặc trưng của đất Quảng Nam. Khi đến với xứ Hội, không thưởng thức một tô mì quảng ở Hội An thì xem như bạn chưa đến nơi này. Tô mì được dùng cùng với nước dùng được hầm từ xương heo. Người ta còn bỏ thêm đậu phộng rang giá nát, hành lá thái nhỏ, rau thơm, ớt đỏ. Bạn cũng có thể ăn kèm thêm bánh tráng hay bánh phồng tôm… Sợi mì mềm mại quyện thêm với chút nước đậm đà như muốn níu chân mọi thực khách. Dù có là thực khách khó tính nhất cũng khó lòng cưỡng lại sức quyến rũ kỳ lạ của món ăn này.

Những hoạt động vui chơi mà bạn không nên bỏ lỡ

Nếu đã chán tham quan các di tích kiến trúc, bạn cũng nên thử một lần đến với water coconut village khám phá làng dừa sông nước Cẩm Thanh, một điểm du lịch hấp dẫn với nhiều hoạt động vui chơi thú vị như tìm hiểu chèo thuyền thúng, đua thuyền thúng, học cách quăng lưới đánh bắt cá cùng người dân. Thưởng thức các món ăn ngon đặc sản tại nơi đây.

Nếu bạn thích trải nghiệm, bạn cũng có thể tham gia cam thanh village tìm hiểu về cuộc sống của người dân địa phương, một ngày tìm hiểu về cuộc sống của họ, trải nghiệm một ngày các hoạt động sinh hoạt cùng họ. Đây sẽ là một kỉ niệm đẹp mà bạn không nên bỏ qua khi đến với Hội An.

Liên hệ tư vấn tour tham quan:

Adress: Cam Thanh, Hoi An, Quang Nam, Viet Nam
Hotline: (+84) 983 275 297
Email: hangkt678@gmail.com

Home


#hangcoconut

Món ăn ngon tại Hội An mà bạn không nên bỏ qua khi tham basket boat tour

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *