Melon (MLN) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Melon (MLN)

Melon (hay còn gọi là MLN) là hệ thống tự trị đầu tiên được thiết kế đặc biệt cho mục đích quản lý tài sản mật. Cả lối vào cũng như phần phụ trợ của nó đều được lưu trữ và thực hiện trên nền tảng phân quyền. Giao diện người dùng hoạt động trên đầu trang IPFS, trong khi phần mềm phụ trợ thúc đẩy một bộ hợp đồng thông minh của Ethereum. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

Melon (MLN) là gì ? Sự ra đời Melon (MLN)?

Melon (hay còn gọi là MLN) là hệ thống tự trị đầu tiên được thiết kế đặc biệt cho mục đích quản lý tài sản mật. Cả lối vào cũng như phần phụ trợ của nó đều được lưu trữ và thực hiện trên nền tảng phân quyền. Giao diện người dùng hoạt động trên đầu trang IPFS, trong khi phần mềm phụ trợ thúc đẩy một bộ hợp đồng thông minh của Ethereum.

Melon tạo ra bởi đội ngũ thành viên cụ thể:

Với đội ngũ cố vấn bao gồm:

Mục tiêu của đội ngũ là xây dựng Melon theo một cách toàn diện, đáng tin cậy và minh bạch. Người dùng không cần có sự cho phép thành lập quỹ cho Melon. Melon không thuộc sở hữu của Melonport AG và Melonport AG không thu phí; nó được dự định như là một hàng hoá công cộng, như internet. Kết quả là, Melon là mã nguồn mở, được phân cấp, không có vòng phản hồi gây nghiện và Melonport AG không thu phí cho việc sử dụng Melon.

Giá Melon (MLN) của hôm nay (11/4/2018)

Hôm nay giá Melon (MLN) đạt $48,05 USD tăng 2,60% so với ngày hôm qua.

Tổng vốn hóa thị trường là $28.803.927 USD tương đương 4.207 BTC

Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $234.013 USD tương đương 34,18 BTC

Hiện đang có 599.400 MLN đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

Số lượng Melon (MLN) tối đa là 749.400 MLN.

Thông tin của Melon (MLN)? Có nên đầu tư vào Melon (MLN)?

Melon đã có những dự án của mình cụ thể:

  • Melon mail: Melon mail là dịch vụ nhắn tin bảo mật an toàn và mật mã giữa các nhà quản lý và nhà đầu tư, do đó bạn có thể trao đổi thông tin an toàn mà không phải lo lắng về nơi dữ liệu của bạn đi. Ứng dụng được phân cấp 100%, vì nó bao gồm hoàn toàn mã đầu cuối tương tác với hợp đồng thông minh của Ethereum và lưu trữ dữ liệu trên IPFS.
  • Oyente: Oyente là một công cụ phân tích mã nguồn mở và chính thức xác minh cho hợp đồng thông minh của Ethereum. Nó có thể được sử dụng để phát hiện nhiều lỗi phổ biến được tìm thấy trong các địa chỉ liên lạc thông minh như reentrancy, giao dịch đặt hàng phụ thuộc và như vậy. Điều thú vị hơn là thiết kế của Oyente được mô đun hóa, vì vậy điều này cho phép người dùng nâng cao thực hiện và gắn logic phát hiện riêng của họ để kiểm tra các thuộc tính tự định nghĩa trong các hợp đồng của họ.

Melon đang dần hướng đến mục tiêu trở thành đồng tiền toàn cầu, mang nhiều tính năng phục vụ cho lợi ích con người. Bạn hãy theo dõi và tìm hiểu thông tin về đồng tiền này để ra được quyết định nên đầu tư hay không.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch Melon (MLN) đơn giản và an toàn nhất

Hiện nay Melon đang được hỗ trợ giao dịch với các đồng coin khác cụ thể như:

Để đảm bảo về giá trị cũng như các giao dịch đơn giản bạn nên mua Bitcoin để trao đổi với Melon. Bạn có thể mua Bitcoin tại sàn giao dịch https://kenniex.com/ sau đó dùng Bitcoin trao đổi.

Kenniex là sàn giao dịch uy tín hàng đầu Việt Nam, bạn có thể mua Bitcoin giá tốt nhất thị trường hiện nay và thu thấp kịp thời, nhanh chóng tin tức Bitcoin cũng như biến động thị trường coin để có quyết định đầu tư sáng suốt hơn.

Melon (MLN) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Melon (MLN)

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *