Legolas Exchange (LGO) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Legolas Exchange (LGO)

Legolas Exchange (viết tắt là LGO) là một giao thức blockchain phân cấp mới đảm bảo tính minh bạch đầy đủ và ngăn chặn các thao tác ở phía trước và thao túng thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

Legolas Exchange (LGO) là gì ? Sự ra đời Legolas Exchange (LGO)?

Legolas Exchange (viết tắt là LGO) là một giao thức blockchain phân cấp mới đảm bảo tính minh bạch đầy đủ và ngăn chặn các thao tác ở phía trước và thao túng thị trường.

Legolas Exchange được tạo ra bởi đội ngũ thành viên đông đảo và giàu kinh nghiệm:

Và sự giúp đỡ của các thành viên khác. Ngoài ra còn có sự trợ giúp của đội ngũ tư vấn gồm:

Mục tiêu đội ngũ nhắm đến là cung cấp một môi trường thương mại công bằng và an toàn, trong đó có thể thi hành được mọi loại giao dịch, chuỗi nội bộ, chuỗi giá trị và crypto/fiat.

Giá Legolas Exchange (LGO) của hôm nay (13/4/2018)

Hôm nay giá Legolas Exchange (LGO) đạt $0,216978 USD tăng 12,39% so với ngày hôm qua.

Tổng vốn hóa thị trường là $25.750.012 USD tương đương 3.287 BTC

Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $115.272 USD tương đương 14,72 BTC

Hiện đang có 118.675.679 LGO đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

Số lượng Legolas Exchange (LGO) tối đa là 217.698.062 LGO.

Thông tin của Legolas Exchange (LGO)? Có nên đầu tư vào Legolas Exchange (LGO)?

Tại Legolas Exchange, bạn kiểm soát đồng tiền của mình vì không ai khác có thể chi tiêu tiền của bạn mà không có chữ ký của bạn. Và mối quan hệ đối tác chiến lược với Ledger có nghĩa là người dùng có thể tin tưởng vào các biện pháp bảo vệ hiện tại cho các tài sản mật mã như ví điện tử thẻ thông minh và các mô-đun bảo mật phần cứng.

Giao thức độc quyền của LGO Exchange đảm bảo tính tạm thời của đơn đặt hàng. Nó chạy trước và thao tác thị trường, đảm bảo một môi trường kinh doanh công bằng và trung thực.

Sử dụng công nghệ Blockchain, nền tảng giao dịch của LGO được thiết kế để cung cấp lịch sử thương mại có thể kiểm soát và cuốn sách đặt hàng, bằng chứng thời gian thực của dự trữ và báo cáo đầy đủ.

Vào năm 2018 dự định sẽ có phiên bản beta vào cuối quý I. Đội ngũ sẽ dần dần mở nền tảng cho nhiều người dùng hơn khi phát hành phiên bản mới hơn của trao đổi. Tất nhiên, sẽ ưu tiên cho những người dùng đã tham gia vào việc bán thẻ độc nhất của đội ngũ thành lập.

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào Legolas Exchange thì đây là một cơ hội tốt, hưởng nhiều ưu đãi trong giai đoạn đầu và tạo được lợi nhuận lâu dài về sau.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch Legolas Exchange (LGO) đơn giản và an toàn nhất

Hiện nay đồng Legolas Exchange đang được hỗ trợ bởi các cặp đồng coin cụ thể sau:

Bạn nên mua Bitcoin để có thể giao dịch, trao đổi với Legolas Exchange đơn giản và hiệu quả nhất.

Địa chỉ có thể mua Bitcoin đảm bảo và uy tín lớn nhất hiện nay là sàn giao dịch Bitcoin https://kenniex.com/. Bạn có thể ghé trực tiếp trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh để mua hoặc có thể mua online. Nếu bạn cần hỗ trợ hay tư vấn hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên để được hướng dẫn cũng như được cung cấp tin tức Bitcoin mới nhất và sự biến động thị trường tiền điện tử.

Chúc các bạn thành công.

Legolas Exchange (LGO) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Legolas Exchange (LGO)

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *