indaHash Coin (IDH) là gì? Thông tin và cách mua bán giao dịch indaHash Coin (IDH)?

indaHash Coin (IDH) là gì? Thông tin về đồng indaHash Coin (IDH)? Cách mua bán giao dịch indaHash Coin (IDH)? indaHash Coin (hay còn gọi là IDH) là một ứng dụng cho phép người dung liên kết những nhãn hàng với những người nổi tiếng trên mạng xã hội như Facebook, Linkedin, Snapchat, Instagram,…

indaHash Coin (IDH) là gì ? Sự ra đời indaHash Coin (IDH)?

Người nổi tiếng sẽ đăng những video qua đó họ sẽ nhận được 1 khoản lợi nhuận bằng đồng điện tử indaHash Coin. Theo thống kê đã có khoảng 300.000 người nổi tiếng đã sử dụng tài khoản indaHash trên 60 quốc gia khắp thế giới.

IndaHash coin có một đặc điểm nổi bật là hỗ trợ những doanh nghiệp trả thù lao cho người nổi tiếng tức thì, so với cách thực hiện truyền thống có thể mất thời gian lâu từ 20 đến 45 ngày.

indaHash Coin (IDH) của hôm nay (13/4/2018)

$0,049042 USD (-5,22%)

1 IDH = 0,00000626 BTC

Quy đổi VNĐ 1 IDH = ~ 1.120 đồng

Giá trị vốn hóa thị trường $19.613.754

Thanh khoản (24h) $95.359

Tổng IDH hiện có 399.936.259 IDH

Thông tin của indaHash Coin (IDH)? Có nên đầu tư vào indaHash Coin (IDH)?

indaHash Coin hy vọng rằng nhân viên của họ sẵn sàng bỏ tiền ra mua bán hoặc trao đổi. Đây chính là điều đặc biệt của sự kiện này, không gì là không thể nếu nhìn vào lợi nhuận và mức tăng trưởng về doanh thu của họ mỗi năm khoảng 240% từ 2016 đến 2017 đây là điều dễ hiểu.

Nhóm phát triển của indaHash Coin

IndaHash Coin là đàn anh tên tuổi trong lĩnh vực quảng cáo trên thế giới với đồng tiền riêng của mình, điều này có nghĩ là các đồng tiền điện tử này sẽ nhanh chóng được giới thiệu đến hàng triệu triệu người dùng sử dụng mạng xã hội và trong tương lai sẽ tác động đến giá trị của IndaHash Coin.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch indaHash Coin (IDH) đơn giản và an toàn nhất

Hiện tại indaHash Coin được giao dịch trên 4 sàn lớn chính là: Bittrex, Liqui, CryptoDerivatives và HitBTC. Nhà đầu tư Việt có thể tham gia ngay hôm nay bằng cách mua BTC và chuyển về 1 trong 4 ví trên.

Tin tức bitcoin chia sẻ thông tin về sàn giao dịch phí thấp và an toàn: https://kenniex.com/

indaHash Coin (IDH) là gì? Thông tin và cách mua bán giao dịch indaHash Coin (IDH)?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *