Giá Bitcoin khó vượt ngưỡng $11.000 làm trader lo lắng

Giá Bitcoin khó vượt ngưỡng $11.000 làm trader lo lắng. Thông tin coins cập nhật ngày 17/7 Bitcoin vướng cản ở múc 11.000$ rất nhiều nhà đầu tư lo lắng cản này có thể phá không hay sẽ điều chỉnh giảm mạnh sau đó.

Những ngày đầu tháng 7 đã chứng kiến bước nhảy vọt của Bitcoin nhanh chóng khiến nhà đầu tư không tin vào mắt của mình khiến nhiều nhà đầu tư đổ xô vào thị trường này.

Hiện tại bitcoin đang dao động ở mức 11.000$ trong thời gian gần đây khiến nhiều trader suy nghĩ rằng trong thời gian tới sẽ giảm giá đó là điều không ai mong muốn.

Kịch bản giảm giá cho Bitcoin

Khi thị trường đang ở mức sideway thì tạo ra nhiều luồng tin khiến nhà đầu tư hoang mang. Rất nhiều nhà đầu tư đã đưa ra lòi giải thích Bộ trưởng Tài chính Steve Mnuchin theo nhiều cách khác nhau.

Thông tin từ CCN trong ngày 15/7 đã có cuộc gặp mặt trong nội bộ nhà trắng để đưa ra được tiếng nói chung để thắt chặt hơn về vấn đề tiền điện tử này.

Mnuchin đã từng nói:

Mỹ đã đi đầu trong việc điều chỉnh các vấn đề liên quan đến tiền điện tử, tài sản liên quan này làm cho nhiều nhà đầu tư sinh lợi nhưng bên cạnh đó dịch vụ tài sản kỹ thuật số hoạt động trong bóng tối và sẽ không tha thứ cho việc sử dụng tiền điện tử để hỗ trợ các hoạt động bất hợp pháp.

Bộ tài chính chia sẻ trên facebook với người dùng bitcoin và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính kỹ thuật số khác rằng họ phải thực hiện hoạt động chống rửa tiền và chống tài trợ cho khủng bố đó là những vấn đề khiến chính phủ đau đầu.

Một số giám đốc lớn trong ngành đang cố gắng để đưa bitcoin vào phố Wall bản thân đã công nhận bitcoin là vấn đề cần phải xử lý nhanh chóng trong thời gian gần đây.

Ông chia sẻ:

“Cả Chủ tịch Fed và Bộ Tài chính đều đồng ý rằng Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị đầu cơ. Cả hai, cùng với Tổng thống, đồng ý rằng Libra và Bitcoin là hai thứ rất khác nhau”.

Trong thời gian gần đây không thể phủ nhận được vai trò này là chất xúc tác cho thị trường tiền điện tử. Nhưng trong ngắn hạn sự kiểm soát này có thể khiến niềm tin vào thị trường.

Hy vọng rằng bài viết này đã phần nào giúp bạn có thêm thông tin hữu ích, chúc nhà đầu tư luôn thành công.

Giá Bitcoin khó vượt ngưỡng $11.000 làm trader lo lắng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *