FairCoin (FAIR) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán FairCoin (FAIR)

FairCoin (viết tắt là FAIR) là một loại tiền tệ kỹ thuật số được cung cấp bởi một phong trào cơ sở hợp tác xã. Đó là một loại tiền tệ toàn cầu, ổn định và dân chủ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

FairCoin (FAIR) là gì ? Sự ra đời FairCoin (FAIR)?

FairCoin (viết tắt là FAIR) là một loại tiền tệ kỹ thuật số được cung cấp bởi một phong trào cơ sở hợp tác xã. Đó là một loại tiền tệ toàn cầu, ổn định và dân chủ.

FairCoin hướng đến mục tiêu Xây dựng một đồng tiền ổn định, toàn cầu và không hư hỏng, tạo ra một hệ thống kinh tế thị trường sáng tạo từ dưới lên để ủng hộ một mô hình thay thế và sau tư bản, mở đường cho một sự thay đổi tập thể hướng tới cuộc sống dựa trên các giá trị chung. Giá trị của nó được xác định bởi cộng đồng và nó không bao giờ biến mất.

Quá trình định giá lại giá trị của FairCoin góp phần phân phối sự giàu có trong cộng đồng sử dụng đồng xu. Hợp tác, đạo đức, đoàn kết và minh bạch là những yếu tố then chốt tạo ra một hệ thống thực sự chỉ cho mọi người. Sự phát triển và sử dụng các công cụ kỹ thuật số kết nối mạnh mẽ (toàn cầu) và các mạng lưới khu vực (địa phương) rất quan trọng cho sự thành công của đội ngũ phát triển FairCoin.

Giá FairCoin (FAIR) của hôm nay (14/4/2018)

Hôm nay giá FairCoin (FAIR) đạt $0,521142 USD tăng 2,37% so với ngày hôm qua.

Tổng vốn hóa thị trường là $27.721.540 USD tương đương 3.452 BTC

Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $1.367 USD tương đương 0,17 BTC

Hiện đang có 53.193.831 FAIR đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

Thông tin của FairCoin (FAIR)? Có nên đầu tư vào FairCoin (FAIR)?

Với sự hỗ trợ của FairCoop, FairCoin thực hiện trao đổi giá trị hợp lý trên phạm vi toàn cầu. Cơ chế blockchain Proof-of-Cooperation (PoC) sáng tạo của là thuật toán đồng nhất duy nhất được phát triển cho FairCoin. Nó đòi hỏi ít năng lượng hơn các blockchains khác nhưng cũng cho phép giao dịch nhanh hơn. Hiện nay có thể khẳng định rằng FairCoin bây giờ là cryptocurrency sinh thái và linh hoạt nhất.

FairCoin dựa trên công nghệ blockchain sáng tạo, đã được thay đổi vào tháng 7 năm 2017 từ giao thức ‘Proof-of-Stake’ sang cơ chế ‘Proof-of-cooperation’ (PoC). FairCoin không chỉ đòi hỏi ít năng lượng hơn và cho phép giao dịch nhanh hơn mà còn giới thiệu một mức độ tin cậy và các giá trị dân chủ nhất định, ngay cả ở cấp độ kỹ thuật.

Tại thời điểm viết bài này, giá FairCoin đạt $0,521142 và đang trên đà tăng giá. Nếu bạn có ý định đầu tư vào nó hãy chọn thời điểm giá thích hợp để tạo được lợi nhuận lâu dài.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch FairCoin (FAIR) đơn giản và an toàn nhất

Hiện nay FairCoin đang được trao đổi với Bitcoin tại sàn giao dịch CoinExchange. Bạn có thể mua Bitcoin tại sàn giao dịch Bitcoin https://kenniex.com/ ở Việt Nam để trao đổi FairCoin.

Hãy giao dịch tại Kenniex để được hưởng chiết khấu cũng như giá Bitcoin tốt nhất hiện nay, được tư vấn về tình hình biến động thị trường tiền điện tửu cũng như tin tức tiền ảo để đưa ra quyết định sáng suốt cho đầu tư.

Kenniex hiện đang là sàn giao dịch lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, có trụ sở giao dịch tại TP.Hồ Chí Minh với mục tiêu đem lại cho bạn dịch vụ tiền điện tử tốt nhất hiện nay.

FairCoin (FAIR) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán FairCoin (FAIR)

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *