Ethereum giảm 85% so với Bitcoin kể từ cuối năm 2017

Ethereum giảm 85% so với Bitcoin kể từ cuối năm 2017. Hôm nay thông tin coins chia sẻ thông tin về ETH một đồng tiền tiềm năng cùng sự phát triển mạnh mẽ nhưng hiện tại đồng tiền này đang thế nào? Có còn hợp lý để đầu tư hay không hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết ngay bên dưới nhé!

Ethereum là nền tảng đằng sau phần lớn các dịch vụ token này và Ether (ETH) sử dụng hợp đồng thông minh trước đây đã làm mưa gió một thời đó chính là dự án ICO giúp cho ETH tăng giá tới đỉnh điểm.

Ethereum giảm 85% so với Bitcoin kể từ cuối năm 2017

Trên thực tế, giá của ETH tính theo BTC vào tháng 3 năm 2016 cao hơn so với thời điểm bây giờ. Rất nhiều giả thuyết tin rằng ETH sẽ vượt qua BTC để trở thành loại tiền điện tử có giá trị và phổ biến nhất trên thị trường cũng đạt đến đỉnh cao.

Lý giải này không hẳn không có căn cứ đây là một bài báo của CoinDesk giải thích về Flippening, một viễn cảnh được vẽ ra nếu một ngày Eth sẽ vượt mặt BTC để trở thành một đồng tiền điện tử chính và có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường tiền ảo.

Điều gì đã xảy ra với Flippening?

Không có gì bí mật rằng phần lớn các token được tung ra trên Ethereum vào năm 2017 nhiều người lo lắng bị scam và lừa đảo khi bước chân vào thị trường này.

Thêm vào đó đã có thêm lời giải thích rõ ràng về lý do tại sao một dự án thành công với token riêng được xây dựng trên Ethereum nhất thiết phải dẫn đến việc tăng giá ETH.

Việc rất nhiều người chấp nhận Coinbase và USDC stablecoin của Circle không nhất thiết phải dẫn đến sự tăng giá lớn của ETH, vì những người mua và nắm giữ tài sản tiền điện tử có xu hướng ảnh hưởng lớn nhất đến giá tài sản đó.

Tương lai nào cho Ethereum?

Tài chính phi tập trung (DeFi) là điều rất hay nhưng nó đã vượt qua các ICO trở thành vấn đề bàn luận chính của các nhà truyền giáo Ethereum, câu hỏi về DeFi vẫn chưa thể bù đắp cho sự gia tăng từ phía cung đến từ các dự án ICO khác nhau hoặc rủi ro họ chấp nhận khi bước chân vào thị trường này.

Báo cáo nói trên từ Delphi Digital cũng chỉ ra rằng ETH có thể vượt trội hơn BTC có rất nhiều điều chứng tỏ ETH vẫn đang có nhiều ưu thế hơn nhưng tại sao vẫn chưa thể vượt lên đâu là câu hỏi rất nhiều người đặt ra.

Hy vọng rằng bài viết này, chúng tôi phần nào đã có thể cung cấp thêm thông tin khách quan và chính xác nhất. Chúc quý đầu tư thành công.

Nguồn: thongtincoins.net

Ethereum giảm 85% so với Bitcoin kể từ cuối năm 2017

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *