ECC là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán ECC

ECC là một nền tảng đa chiều sáng tạo nguồn mở. Mạng lưới hoạt động với một lõi tài chính cho phép nó hoạt động không chỉ như là một nền tảng chuyển tiền mà còn là cơ sở hạ tầng vững chắc cho các công nghệ thương mại trong tương lai. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

ECC là gì ? Sự ra đời ECC?

ECC là một nền tảng đa chiều sáng tạo nguồn mở. Mạng lưới hoạt động với một lõi tài chính cho phép nó hoạt động không chỉ như là một nền tảng chuyển tiền, mà còn là cơ sở hạ tầng vững chắc cho các công nghệ thương mại trong tương lai. Tất cả các dịch vụ đa chuỗi được thực hiện với sự tập trung nhiều vào sự thân thiện với người sử dụng, cũng như cung cấp tiềm năng thương mại không giới hạn; tất cả các thời gian, duy trì một nền tảng an toàn và phân cấp.

ECC với đội ngũ phát triển bao gồm:

Và thành viên Marketing bao gồm:

Với đội ngũ tư vấn dự án cụ thể:

Đội ngũ phát triển và tư vấn đồng tiền này với mục tiêu chuyển các dịch vụ mạng từ Internet và chuyển chúng sang các Blockchain. Với chuỗi đa chức năng của ECC, điều có thể xảy ra trên Internet sẽ có thể xảy ra trên Blockchain; Nhưng trong môi trường an toàn hơn.

Giá ECC của hôm nay (11/4/2018)

Hôm nay giá ECC đạt $0,001159 USD giảm 9,82% so với ngày hôm qua.

Tổng vốn hóa thị trường là $28.968.250 USD tương đương 4.244 BTC

Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $68.615 USD tương đương 10,05 BTC

Hiện đang có 25.000.000.000 ECC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

Số lượng ECC tối đa là 25.000.000.000 ECC.

Thông tin của ECC? Có nên đầu tư vào ECC?

ECC với lộ trình được thiết kế để tạo điều kiện cho một nền tảng vững chắc cho các công nghệ trong tương lai. Bắt đầu với việc tạo ra các blockchain nhiều lớp. Điều này cho phép dự án ECC mở rộng khả năng mong muốn để phù hợp với sự đổi mới vô hạn trong tương lai. Các dịch vụ truyền thông như tin nhắn cá nhân và email giúp làm quen với người dùng bằng một số thứ mà ECC cung cấp. Cùng với các dịch vụ truyền thông, tính năng lưu trữ tệp giúp làm cho mọi thứ có thể. ECC đã đặt nền móng cho việc mở rộng và khả năng mở rộng; điều này có nghĩa là các nhà phát triển khác có thể tạo ra các công nghệ mới dựa trên nhu cầu và nhu cầu của thị trường, sử dụng chúng ngay trên blockchain. Lộ trình này sẽ liên tục được điều chỉnh dựa trên nỗ lực dự kiến ​​và các nguồn lực sẵn có.

Lộ trình phát triển của ECC cụ thể như sau:

  • Quý 2/2018: Phát hành dịch vụ Nhắn tin. Thêm khả năng gửi và nhận tin nhắn trên một blockchain bên trong Sapphire. Chủ động theo đuổi hợp tác (tiến trình hàng quý). Chủ động xây dựng sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội (mạng trên tất cả các nền tảng).
  • Quý 3/2018: Tăng cường chiến lược Marketing nhằm tiếp cận chương trình (nguồn đáng tin cậy: tạp chí, phương tiện truyền thông, vv). Chủ động làm việc để tăng tốc độ truyền tải và hiệu quả.
  • Quý 4/2018: Phát hành dịch vụ lưu trữ tệp. Phát hành Ví sách Sapphire PRO (Phiên bản beta dành cho thiết bị di động). Tiếp cận với các đối tác tiềm năng sẽ được hưởng lợi từ các sản phẩm của chúng tôi.
  • 2019: đang tiếp tục đề ra chiến lược phát triển.

ECC với những thành tưu đạt được trong thời gian qua và chiến lược phát triển cụ thể thời gian tới, nó được kì vọng là đồng coin tiềm năng, sẽ tạo ra nhiều bức phá trong tương lai. Đây là đồng coin rất đáng để đầu tư.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch ECC đơn giản và an toàn nhất

Hiện nay ECC đang được hỗ trợ với các đồng Bitcoin tại sàn giao dịch cụ thể:

Bạn có thể mua Bitcoin tại sàn giao dịch https://kenniex.com/ để mua được Bitcoin giá ưu đãi cũng như cung cấp tin tức Bitcoin và biến động thị trường coin liên tục, kịp thời.

Hãy đưa ra quyết định thật sáng suốt để tạo ra cuộc đầu tư thành công.

ECC là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán ECC
Tagged on:                             

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *