CloakCoin (CLOAK) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán CloakCoin (CLOAK)

CloakCoin (viết tắt là CLOAK) là cách nhanh nhất và an toàn nhất để giao dịch mã bí mật bằng công nghệ blockchain và mã hóa ENIGMA thực sự tiếp theo để tạo các giao dịch hoàn toàn riêng tư. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

CloakCoin (CLOAK) là gì ? Sự ra đời CloakCoin (CLOAK)?

CloakCoin (viết tắt là CLOAK) là cách nhanh nhất và an toàn nhất để giao dịch mã bí mật bằng công nghệ blockchain và mã hóa ENIGMA thực sự tiếp theo để tạo các giao dịch hoàn toàn riêng tư.

CLOAK được tạo ra với mục đích cung cấp một thế giới an toàn hơn và tư nhân của giao dịch tiền tệ.

Giá CLOAK của hôm nay (10/4/2018)

Hôm nay giá CLOAK đạt $5,71 USD giảm 1,59% so với ngày hôm qua.

Tổng vốn hóa thị trường là $29.216.150 USD tương đương 4.331 BTC

Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $335.584 USD tương đương 49,75 BTC

Hiện đang có 5.116.368 CLOAK đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

Thông tin của CLOAK? Có nên đầu tư vào CLOAK?

CLOAK có kinh nghiệm các giao dịch gần như tức thời. Không còn phải chờ đợi thời gian nghỉ chậm hoặc các giao dịch mạng diễn ra. Mọi người đều có thể kiếm được nhiều tiền hơn với Cloak.

CloakShield sử dụng mã hóa đầu cuối và cung cấp truyền thông an toàn ra khỏi hộp, cho phép các nút phá vỡ phân tích lưu lượng truy cập. Kết hợp với ENIGMA, nó là kem chống lại sự riêng tư, sử dụng đến 25 hops sử dụng mã hóa RSA đối xứng được hỗ trợ bởi một trao đổi khóa ECDH.

Mã nguồn mở rất quan trọng đối với Cloak vì nó cung cấp tính minh bạch hoàn toàn và khả năng xem xét lại phần mềm. Người dùng có thể tin tưởng hoàn toàn rằng phần mềm được liên tục xem xét cho lỗi, theo dõi, phần mềm độc hại hoặc bất kỳ phần mềm không mong muốn khác.

Mục đích duy nhất của Cloak là cung cấp cho chủ sở hữu bẩm sinh tự do tài chính theo cách đơn giản, thực tế, tiết kiệm và gần như tức thời. Tuy nhiên, nó không phải là – và nó sẽ không bao giờ là – ý định hỗ trợ thị trường bất hợp pháp, các hoạt động hoặc các yếu tố hoạt động bên ngoài pháp luật.

Đây là một đồng coin khác biệt và có tiềm năng, rất đáng để đầu tư.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch CloakCoin đơn giản và an toàn nhất

Hiện nay bạn có thể giao dịch CloakCoin với các đồng coin khác cụ thể:

Bạn có thể mua Bitcoin để trao đổi với Cloak một cách nhanh chóng, dễ dàng. Bitcoin hiện đang được bán tại sàn giao dịch https://kenniex.com/ với mức giá tốt nhất hiện nay. Đến với Kenniex bạn còn hưởng được những ưu đãi cũng như thu thập tin tức Bitcoin và biến động thị trường coin để phục vụ tốt cho cuộc đầu tư của mình.

Chúc các bạn thành công.

CloakCoin (CLOAK) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán CloakCoin (CLOAK)

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *