Burst Coin là gì? Thông tin và cách mua bán giao dịch Burst Coin?

Burst Coin là gì? Thông tin về đồng Burst Coin? Cách mua bán giao dịch Burst Coin? Burst Coin (hay còn gọi là BURST) là một loại tiền điện tử và sử dụng hệ thống thanh toán dựa trên nền tảng Blockchain.

Burst Coin là gì ? Sự ra đời Burst Coin?

Burst Coin về cơ bản được xem là một đồng tiền điện tử của nhiều tổ chức phát hành ra với mục đích giao dịch, và để quản lý khối tài sản khác bằng cách sau: quỹ nghỉ dưỡng, đầu tư cờ bạc, mining pools hay thiết bị khai thác cryto.

Burst Coin phần lớn hoạt động trên nền tảng kinh doanh phân quyền an toàn, trao đổi tài sản không thông qua bên thứ 3, góp phần nâng cao hiệu quả và giảm thiểu chi phí tốt nhất.

Burst Coin của hôm nay (11/4/2018)

$0,015134 USD (3,34%)

1 BURST = 0,00000221 BTC

Quy đổi VNĐ 1 BURST = ~ 340 đồng

Giá trị vốn hóa thị trường $29.141.971

Thanh khoản (24h) $553.192

Tổng BURST hiện có 1.925.659.707 BURST

Thông tin của Burst Coin? Có nên đầu tư vào Burst Coin?

Burst coins được tạo ra bằng cách sử dụng một thuật toán mới hiện nay với tên gọi là PoC (proof of capacity), được hiểu là các thợ mỏ sử dụng bộ nhớ máy tính thay vì sử dụng những thuật toán phức tạp vĩnh viễn và cực kỳ bảo mật.

Burst coin tạo ra giá trị cốt lõi cho phép cung cấp nhiều dịch vụ bền ngoài để phát triển nền tảng Blockchian. Nhà đầu tư có thể tham gia ngay hôm nay để có thể tích lũy nhiều giá trị hơn trong tương lai.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch Burst Coin đơn giản và an toàn nhất

Thông tin tức Bitcoin mới nhất Burst được giao dịch trên 4 sàn lớn đó là: Poloniex, Bittrex, Livecoin và C-cex. Bạn có thể đầu tư bằng cách mua BCT tại sàn Việt và chuyển qua 1 trong 4 ví trên để tiến hành mua bán.

Tham khảo mua BTC giá rẻ tại sàn https://kenniex.com/

Burst Coin là gì? Thông tin và cách mua bán giao dịch Burst Coin?

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *