Bước ngoạt vượt bậc của Mạng blockchain Zcash hardfork có thể chống được ASIC

Bước ngoạt vượt bậc của Mạng blockchain Zcash hardfork có thể chống được ASIC. Hôm nay thị trường coins sẽ chia sẻ bạn thông tin về mạng blockchain Zcash hardfork thành công Ycash có thể chống được ASIC được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Mạng blockchain Zcash hardfork có thể chống được ASIC

Mạng blockchain định hướng riêng tư của Zcash đã hardfork thành công một mạng blockchain mới có tên là Ycash vào 10h ngày 19/7 tại Block #570,000 thông tin này làm các nhà đầu tư phải bàn tán sôi nổi.

Ycash là một phương thức mới có cơ sở mã gần giống với blockchain Zcash trong thời gian hoạt động như một đối đã gặp rất nhiều đối thủ cạnh tranh.

Nỗ lực này lần đầu tiên được công bố vào tháng 4 và có ‘cha đỡ đầu’ là người hỗ trợ lâu năm của Zcash – Howard Loo. Trên diễn đàn Zcash, Loo cho biết Ycash là một động thái được ưu tiên chống lại các quyết định của cộng đồng trong tương lai.

Kể từ đó, các nhà lãnh đạo nổi tiếng trong cộng đồng Zcash như người sáng lập Zooko Wilcox đã công khai ủng hộ đối với sáng kiến của Loo. Thay vị vậy, họ cũng có nhiều ý kiến trái chiều về một số thay đổi của mạng đối với phần thưởng cho người tạo ra đồng tiền này. Song song đó, những người khác cho rằng Ycash sẽ lạc hậu và sẽ không còn tương thích với Zcash.

Bình thường thì việc phân chia mạng với tính chất như vậy thực sự giúp gia tăng giá trị cho người nhà đầu tư. Vì thế nhà đầu tư có thể đổi chính xác số lượng tiền được đúc trên một blockchain hoàn toàn miễn phí.

Nhà phân tích thị trường nhiều năm kinh nghiệm của CoinDesk, Sam Ouimet cho biết: “Ở quan điểm của nhà đầu cơ, chia tách mạng thường mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn. Những người nắm giữ đồng coin đó sẽ được airdrop một lượng coin tương đương với giá trị khá cao.

Cuối cùng là giá trị của những coin YEC mới được phát hành trên mạng Ycash có thể thấp hơn đáng kể so với ZEC trên mạng Zcash. Vấn đề ở chỗ nếu các fork blockchain trong quá khứ sinh ra đồng coin phụ là bất kỳ chỉ số nào, giá coin ngay sau khi hard fork có xu hướng bị pump and dump đây là điều đáng được lưu tâm.

Nguồn: thongtincoins.net

Bước ngoạt vượt bậc của Mạng blockchain Zcash hardfork có thể chống được ASIC

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *