Bread (BRD) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Bread (BRD)

Bread (viết tắt là BRD) là một nền tảng blockchain như ví toàn diện được kiểm tra kỹ và cung cấp nhiều tính năng hơn. Mục đích của đồng tiền này là mở rộng và phát triển tất cả các khía cạnh của tài chính toàn cầu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

Bread (BRD) là gì ? Sự ra đời Bread (BRD)?

Bread (viết tắt là BRD) là một nền tảng blockchain như ví toàn diện được kiểm tra kỹ và cung cấp nhiều tính năng hơn. Mục đích của đồng tiền này là mở rộng và phát triển tất cả các khía cạnh của tài chính toàn cầu.

Bread được tạo thành từ Adam Traidman. Trước đây ông là Giám đốc điều hành của WearSens, một công ty khởi nghiệp đeo đuổi tập trung vào việc giám sát các thói quen ăn uống. Ông đã giữ nhiều vị trí bán hàng, tiếp thị, quản lý và kỹ thuật trong suốt gần hai thập kỉ trong ngành công nghiệp phần cứng, phần mềm và Internet.

Và có sự hỗ trợ của các thành viên khác như hình:

Mục đích của đội ngũ này là chạy chương trình phần thưởng dựa trên ví đầu tiên được xây dựng xung quanh mã thông báo BRD và các chủ sở hữu Token sẽ được hưởng các mức giảm giá, các lớp liên tiếp bổ sung hoặc độc quyền truy cập các tính năng cao cấp và dịch vụ găng tay trắng đầy đủ cho các khách hàng ưu tú nhất.

Giá Bread (BRD) của hôm nay (9/4/2018)

Hôm nay giá Bread (BRD) đạt $0,433815 USD tăng 4,45% so với ngày hôm qua.

Tổng vốn hóa thị trường là $32.270.804 USD tương đương 4.533 BTC

Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $372.289 USD tương đương 52,30 BTC

Hiện đang có 74.388.400 BRD đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

Số lượng Bread (BRD) tối đa là 88.862.718 BRD.

Thông tin của Bread (BRD)? Có nên đầu tư vào Bread (BRD)?

Bread token có thể kiếm được thông qua các chương trình khuyến mại khác nhau, chẳng hạn như tặng quà, điều tra chọn tham gia, hoặc thậm chí tự động thả nổi cho người dùng thường xuyên. Các thẻ BRD tồn tại trên mạng Ethereum như là một mã thông báo ERC-20 chuẩn, có nghĩa là việc truy cập vào các đặc quyền này có thể được mua, bán hoặc chuyển giao tự do độc lập với nền tảng BRD.

Bread là đồng tiền có $12 triệu USD đã được huy động thông qua presale, với 20 triệu đô la được bán trong đám đông công cộng. Ngoài ra các crowdsale đã được giới hạn ở $20 triệu USD, với tỷ giá ETH được quyết định ngày bắt đầu hợp đồng bán. Giá của thẻ đã được đặt ở 900 BRD đến 1 ETH.

Hợp đồng đám đông BRD token sẽ đóng cửa vào ngày 24 tháng 12 GMT / ngày 23 tháng 12 PST, lúc đó các mã thông báo sẽ chuyển thành mũ 20 triệu đô la đã đạt được trong vòng 90 phút.

Bread mang các tính năng cụ thể như:

  • Có thể gửi tiền trực tiếp, nhận thanh toán và mua thẻ ngay trong ứng dụng.
  • Khóa tiết kiệm của bạn,không mất phí, không giới hạn.
  • Quản lý ký quỹ, quản lý danh mục đầu tư.
  • Thẻ ghi nợ có quyền truy cập vào tài sản của bạn để trả âm nhạc, món ăn, hóa đơn, thuế.
  • Chuyển tiền cho bất cứ ai ở mọi nơi và vào bất cứ lúc nào.
  • Đầu tư, mua bán tất cả tài sản kỹ thuật số của bạn ở cùng một nơi.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch Bread (BRD) đơn giản và an toàn nhất

Hiện nay Bread đã được giao dịch với các đồng coin khác cụ thể như sau:

Các bạn có thể mua Bitcoin tại sàn giao dịch https://kenniex.com/ để trao đỏi với Bread mà không bị mất quá nhiều giá trị hoặc sự biến động của thị trường coin. Hiện nay Kenniex là sàn giao dịch lớn và đảm bảo hàng đầu Việt Nam, bạn có thể tìm hiểu tin tức Bitcoin cũng như biến động thị trường coin ở trang này.

Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công.

Bread (BRD) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Bread (BRD)
Tagged on:                 

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *