Bottos (BTO) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Bottos (BTO)

Bottos (viết tắt là BTO) là giao thức mạng chia sẻ dữ liệu phân tán dựa trên công nghệ blockchain. Nó cũng là một sự đồng thuận của một nền tảng để thực hiện việc đăng ký, phân phối và chuyển đổi dữ liệu giữa các khác nhau với những người tham gia trong hệ sinh thái AI rộng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

Bottos (BTO) là gì ? Sự ra đời Bottos (BTO)?

Bottos (viết tắt là BTO) là giao thức mạng chia sẻ dữ liệu phân tán dựa trên công nghệ blockchain. Nó cũng là một sự đồng thuận của một nền tảng để thực hiện việc đăng ký, phân phối và chuyển đổi dữ liệu giữa các khác nhau với những người tham gia trong hệ sinh thái AI rộng.

Bottos được tạo ra bởi đội ngũ thành viên bao gồm:

Và đội ngũ cố vấn bao gồm:

Ilieva Ageenko

Ryan David Williams

Taolei Shen

Mục tiêu đội ngũ hướng đến là:

  • Xây dựng và trở thành mạng chia sẻ dữ liệu toàn cầu lớn nhất để phát triển hệ sinh thái AI thông qua các hợp đồng dữ liệu thông minh trên cơ sở hạ tầng blockchain.
  • Giúp mọi người tận dụng tài sản dữ liệu với quyền sở hữu rõ ràng và kiểm soát tốt hơn về bảo mật dữ liệu thông qua một m hoạch minh bạch và dân chủ.

Giá Bottos (BTO) của hôm nay (11/4/2018)

Hôm nay giá Bottos (BTO) đạt $0,074353 USD tăng 4,31% so với ngày hôm qua.

Tổng vốn hóa thị trường là $26.426.367 USD tương đương 3.833 BTC

Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $191.828 USD tương đương 27,82 BTC

Hiện đang có 355.419.546 BTO đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

Số lượng Bottos (BTO) tối đa là 1.000.000.000 BTO.

Thông tin của Bottos (BTO)? Có nên đầu tư vào Bottos (BTO)?

Bottos xây dựng mạng lưới chia sẻ mô hình AI, được gọi là ModelMarket, để tạo điều kiện cho việc quản lý hiệu quả chu trình phát triển trí tuệ. Bottos có thể đẩy nhanh việc phát triển các mô hình AI với các nguồn cấp dữ liệu lớn của chúng tôi. Nền tảng có thể cung cấp động lực kinh tế cho các nhà đóng góp dữ liệu dựa trên khả năng và giá trị thương mại của các dự án AI. Điều này sẽ phát triển hệ sinh thái AI với những cải tiến đáng kể trong việc thu thập dữ liệu và phát triển mô hình.

Bottos sẽ thực hiện cơ sở dữ liệu IP toàn cầu cho dữ liệu và mô hình AI thông qua đăng ký và thiết lập cơ chế định giá cho giao dịch tài sản dữ liệu.

Bottos sẽ triển khai mạng chia sẻ phần cứng bằng cách sử dụng chuỗi Bottos để đăng ký sản phẩm AI để đảm bảo việc sử dụng hợp lý và truyền thông hiệu quả giữa các IoT.

Bạn có thể theo dõi biến động giá và chọn thời điểm đầu tư thích hợp vào đồng coin này để tạo ra lợi nhuận lâu dài.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch Bottos (BTO) đơn giản và an toàn nhất

Hiện nay Bottos đang được hỗ trợ bởi các đồng coin khác nhau như:

Bạn có thể mua Bitcoin để trao đổi với Bottos dễ dàng hơn tại sàn giao dịch https://kenniex.com/. Đến với Kenniex bạn sẽ mua được Bitcoin giá tốt nhất hiện nay, được tư vấn về tin tức Bitcoin và sự biến động thị trường coin hiệu quả với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp.

Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công.

Bottos (BTO) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Bottos (BTO)
Tagged on:         

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *