Blox (CDT) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Blox (CDT)

Blox (hay còn gọi là CDT) một ứng dụng thế hệ tiếp theo của CDT cho việc quản lý tài sản danh mục đầu tư và quản lý rủi ro. Blox cho phép bạn tự động hoặc tự động đồng bộ hóa ví của bạn và trao đổi tài khoản vào một nền tảng duy nhất. Blox là tương lai của Crypto trading. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

Blox (CDT) là gì ? Sự ra đời Blox (CDT)?

Blox (hay còn gọi là CDT) một ứng dụng thế hệ tiếp theo của CDT cho việc quản lý tài sản danh mục đầu tư và quản lý rủi ro. Blox cho phép bạn tự động hoặc tự động đồng bộ hóa ví của bạn và trao đổi tài khoản vào một nền tảng duy nhất. Blox là tương lai của Crypto trading.

Blox được tạo thành từ nhà phát triển, nhà tiếp thị, nhà sáng tạo cụ thể:

Và các thành viên khác với mục tiêu mong muốn mang đến một cái nhìn mới mẻ, một thiết kế mới mẻ với cái tên mới mẻ. Blox là một thương hiệu sẽ đồng nghĩa với thị trường cryptocurrency ngày càng phát triển. Đơn giản, sạch sẽ và trực quan.

Giá Blox (CDT) của hôm nay (12/4/2018)

Hôm nay giá Blox (CDT) đạt $0,036102 USD giảm 0,93% so với ngày hôm qua.

Tổng vốn hóa thị trường là $23.720.109 USD tương đương 3.464 BTC

Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $1.243.620 USD tương đương 181,62 BTC

Hiện đang có 657.023.039 CDT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

Số lượng Blox (CDT) tối đa là 1.000.000.000 CDT.

Thông tin của Blox (CDT)? Có nên đầu tư vào Blox (CDT)?

Blox cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn về cách các ứng dụng được lưu trữ của bạn chạy trên Amazon ECS. Nó cho phép xây dựng bộ lập lịch và tích hợp trình lên lịch của bên thứ ba trên ECS, trong khi tận dụng Amazon ECS để quản lý và quy mô các cụm của bạn một cách đầy đủ.

Tất cả các dự án dưới Blox được phát hành dưới Apache 2.0 và các Hiệp định Apache Contributor thông thường áp dụng cho từng cá nhân đóng góp. Tất cả các dự án được duy trì công khai trên GitHub, các vấn đề và yêu cầu kéo sử dụng GitHub, và các cuộc thảo luận sử dụng kênh Gitter. Các đề xuất lộ trình được duy trì theo bản đồ lộ trình với mong muốn cộng tác với cộng đồng.

Blox là giải pháp tốt nhất để theo dõi hoạt động crypto của bạn trong điện thoại di động và máy tính của bạn. Blox hỗ trợ nhiều danh mục đầu tư, đăng nhập một lần trên các thiết bị, tích hợp web và điện thoại di động, tự động đồng bộ ví và trao đổi, trải nghiệm thân thiện với người dùng thân thiện và trực quan và hoàn toàn miễn phí. Không có thêm tab chuyển đổi, không có nhiều tờ excel, không có thêm bất ngờ.

Blox không đưa bất kỳ thông tin cá nhân của bạn để giảm thiểu nguy cơ. Không cần chèn thông tin cá nhân, chìa khóa riêng tư hoặc chi tiết ngân hàng bảo mật. Blox chỉ sử dụng các khóa API là các phiên bản ‘chỉ đọc’ và không có quyền truy cập trực tiếp đến các tài sản bí mật của bạn.

Đây là đồng tiền mang nhiều tính năng phát triển cũng như hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất. Nó là đồng tiền được dự đoán sẽ tạo cú nhảy xa trong tương lai.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch Blox (CDT) đơn giản và an toàn nhất

Hiện nay đồng Blox đang được trao đổi tại các sàn giao dịch cụ thể gồm:

Cách đơn giản nhất hiện nay chính là mua Bitcoin tại sàn giao dịch để trao đổi với Blox. Hiện nay các bạn có thể mua Bitcoin tại sàn giao dịch Bitcoin https://kenniex.com/ để được giá tốt nhất thị trường.

Đến với Kenniex bạn sẽ được cung cấp tin tức tiền ảo cũng như tình hình mua bán Bitcoin hiện nay. Đây là sàn có trụ sở giao dịch đầu tiên tại Việt Nam và được hỗ trợ bởi chuyên viên 24/7.

Chúc các bạn thành công.

Blox (CDT) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Blox (CDT)
Tagged on:                             

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *