Bitcoin Atom (BCA) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Bitcoin Atom (BCA)

Bitcoin Atom (viết tắt là BCA) là đưa ra một cách thực sự phân quyền về trao đổi tài sản kỹ thuật số với các hoán đổi nguyên tử trên tàu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

Bitcoin Atom (BCA) là gì ? Sự ra đời Bitcoin Atom (BCA)?

Bitcoin Atom (viết tắt là BCA) là đưa ra một cách thực sự phân quyền về trao đổi tài sản kỹ thuật số với các hoán đổi nguyên tử trên tàu.

Các Bitcoin blockchain đã trải qua một ngã ba cứng, lần này bởi đội phía sau dự án Bitcoin Atom (BCA). Bitcoin Atom hứa hẹn sẽ cải tiến nhiều loại tiền tệ số peer-to-peer ban đầu, ngoài việc phục hồi một số giá trị cốt lõi của nó.

Nhóm phát triển Bitcoin Atom đang làm việc để thực hiện LN, cho phép hoán đổi nguyên tử theo chuỗi off-chain. Giao dịch LN rẻ hơn, hữu ích hơn cho các giao dịch nhỏ hơn và có tính riêng tư tốt hơn.

Giá Bitcoin Atom (BCA) của hôm nay (11/4/2018)

Hôm nay giá Bitcoin Atom (BCA) đạt $1,53 USD tăng 5,99% so với ngày hôm qua.

Tổng vốn hóa thị trường là $27.480.044 USD tương đương 4.012 BTC

Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $9.267 USD tương đương 1,35 BTC

Hiện đang có 17.942.988 BCA đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

Số lượng Bitcoin Atom (BCA) tối đa là 21.000.000 BCA.

Thông tin của Bitcoin Atom (BCA)? Có nên đầu tư vào Bitcoin Atom (BCA)?

Bitcoin Atom với mạng BCA được bảo đảm bổ sung bằng cách sử dụng cái gọi là sự nhất trí lai: cả hai mô hình PoW và PoS đều được đưa ra, tăng sự ổn định của mạng lưới và giảm sức mạnh của các thợ mỏ, do đó làm giảm xác suất tấn công 51%.

Khi đang trở nên phổ biến với các nhánh của Bitcoin blockchain, nhóm nghiên cứu đằng sau Bitcoin Atom đang chọn để ẩn danh. Tuy nhiên, thông qua trang web của họ và các kênh truyền thông xã hội, họ đã hứa sẽ cung cấp giải pháp cho vấn đề kép về tốc độ và chi phí, và tuyên bố rằng giao thức của họ sẽ chạy các cơ chế chuỗi và off-chain mới nhất, cụ thể là mạng lưới sét và trao đổi nguyên tử .

Dự án sử dụng một cơ chế đồng thuận kết hợp bằng chứng về công việc và bằng chứng về cổ phần sẽ dựa trên cơ sở mã Bitcoin cũ. Bitcoin Atom tập trung khôi phục các khía cạnh ngang hàng của Bitcoin và có những nâng cấp công nghệ then chốt nhúng trực tiếp vào đồng xu.

Để tóm tắt, Bitcoin Atom là một nhánh SegWit cho phép Bitcoin sử dụng các hoán đổi nguyên tử trên mạng và một cơ chế đồng thuận lai. Bitcoin Atom tập trung vào việc phân quyền bằng cách sử dụng hợp đồng thời gian bị khóa (HTLCs) và HTLC API của chính mình, cho phép độc lập với các bên trung gian và cho người sử dụng BCA trao đổi trực tiếp một phương tiện trao đổi được công nhận rộng rãi.

Bitcoin Atom đang là một đồng coin tiềm năng, mang nhiều hi vọng sẽ tạo được sự bức phá trong tương lai. Hi vọng các bạn sẽ chọn được thời điểm đầu tư thích hợp để tạo lợi nhuận lâu dài.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch Bitcoin Atom (BCA) đơn giản và an toàn nhất

Hiện nay Bitcoin Atom đang được hỗ trợ giao dịch với các đồng coin khác như:

Bạn nên mua Bitcoin để dễ dàng trao đổi với Bitcoin Atom. Có rất nhiều nơi bán Bitcoin nhưng một địa chỉ uy tín, tin cậy nhất Việt Nam hiện nay đó là sàn giao dịch https://kenniex.com/. Đến với Kenniex bạn sẽ được cung cấp tin tức Bitcoin, sự biến động thị trường coin cũng như mua Bitcoin với giá tốt nhất hiện nay.

Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. Chúc các bạn thành công.

Bitcoin Atom (BCA) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Bitcoin Atom (BCA)

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *