BitBay Coin (BAY) là gì? Thông tin và cách mua bán giao dịch BitBay Coin (BAY)?

BitBay Coin (BAY) là gì? Thông tin về đồng BitBay Coin (BAY)? Cách mua bán giao dịch BitBay Coin (BAY)? BitBay Coin (hay còn gọi là BAY) được tạo ra vào năm 2014 có văn phòng chính thức tại phía Nam của Ba Lan.

BitBay Coin (BAY) là gì ? Sự ra đời BitBay Coin (BAY)?

Bitbay là sàn giao dịch tiền điện tử ở Ba Lan nhưng tất cả mọi quốc gia có thể đầu tư vào đây với khối lượng giao dịch khổng lồ vì đây là sàn nằm trong top 50 sàn uy tín và nhanh chóng trong 24h qua của CoinmarketCap.

Hiện tại ngoài trụ sở chính công ty ở Ba Lan, công ty còn có văn phòng tại Amsterdam, đầu năm 2018, công ty mở thêm một văn phòng ở Ấn Độ. Bitbay.net hoạt động tích cực tại sự kiện từ thiện, hội nghị, và giáo dục để nâng cao nhận thức về mức độ lớn của thế giới mật mã hiện nay và cách mọi người có thể tận dụng nó.

BitBay Coin (BAY) của hôm nay (11/4/2018)

$0,041613 USD (9,31%)

1 BAY = 0,00000608 BTC

Quy đổi VNĐ 1 BAY = ~ 40.390 đồng

Giá trị vốn hóa thị trường $42.082.449

Thanh khoản (24h) $1.020.390

Tổng BAY hiện có 1.011.278.866 BAY

Thông tin của BitBay Coin (BAY)? Có nên đầu tư vào BitBay Coin (BAY)?

Mong muốn hoàn thành tính năng bảo mật, quá trình giao dịch nhanh hơn và chính xác nhất vì vậy BitBay chính là cái tên được tạo ra để hoàn thiện điều đó để có thể giao dịch trong một mức độ giới hạn nhất.

Đội ngũ sáng lập BitBay Coin

Bitbay là sàn giao dịch uy tín và có xếp hạng cao trên Coinmarketcap bạn có thể đầu tư ngay hôm nay để đem lại chất lượng tốt nhất.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch BitBay Coin (BAY) đơn giản và an toàn nhất

Bitbay được xem là một sàn giao dịch lớn của Ba Lan nơi bạn có thể tiến hành giao dịch những đồng tiền lớn như: Game, LCT, LSK, BCC, Bitcoin và Ethereum.

Tham khảo mua BTC giá rẻ tại sàn https://kenniex.com/

BitBay Coin (BAY) là gì? Thông tin và cách mua bán giao dịch BitBay Coin (BAY)?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *