Aeon là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Aeon

Aeon là đồng tiền số phân tán đang dần dần trở thành một phần bình thường của cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, thiết bị internet chính của mọi người vẫn tiếp tục là điện thoại di động của họ, một thiết bị với một CPU chạy chậm và dung lượng lưu trữ có giới hạn. Hãy cùng chúng toi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

Aeon là gì ? Sự ra đời Aeon?

AEON không chỉ là một loại tiền tệ mà đó là lối sống.

AEON là một đồng tiền riêng, an toàn và không thể tìm thấy. Bạn là ngân hàng của bạn, bạn kiểm soát các khoản tiền của mình, và không ai có thể theo dõi chuyển khoản của bạn.

AEON ra đời vào ngày 6 tháng 6 năm 2014 bởi Smooth. Đây chính là nhà phát triển cốt lõi của dự án Monero. Ông trở thành nhà phát triển chính của Aeon vào ngày 26 tháng 4 năm 2015. Ông là một trong những người có kiến ​​thức và có thẩm quyền nhất trong lĩnh vực mật mã tính đến nay.

Mục tiêu ông nhắm đến cho đồng tiền này chính là cho phép tất cả mọi người ở khắp mọi nơi đều có quyền tự do gửi và nhận tiền bằng bất cứ thứ gì mà họ sở hữu.

Giá Aeon của hôm nay (14/4/2018)

Hôm nay giá Aeon đạt $1,79 USD tăng 3,18% so với ngày hôm qua.

Tổng vốn hóa thị trường là $28.201.729 USD tương đương 3.504 BTC

Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $52.865 USD tương đương 6,57 BTC

Hiện đang có 15.712.145 AEON đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

Thông tin của Aeon? Có nên đầu tư vào Aeon?

Aeon là đồng tiền số phân tán đang dần dần trở thành một phần bình thường của cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, thiết bị internet chính của mọi người vẫn tiếp tục là điện thoại di động của họ, một thiết bị với một CPU chạy chậm và dung lượng lưu trữ có giới hạn.

AEON cho phép kỷ nguyên này tất cả mọi người ở khắp mọi nơi đều có quyền tự do gửi và nhận tiền bằng bất cứ thứ gì mà họ sở hữu.

AEON nhắm đến mục tiêu chạy một nút trên điện thoại thông minh, nhưng tôi không nghĩ rằng có thể hoàn toàn loại trừ Monero.

Về bảo mật: AEON sử dụng hệ thống âm thanh mật mã để cho phép bạn gửi và nhận tiền mà không có giao dịch nào của bạn dễ dàng được tiết lộ trên blockchain (sổ cái giao dịch mà mọi người có). Điều này đảm bảo rằng mua hàng, biên nhận và tất cả các khoản chuyển khoản của bạn vẫn hoàn toàn riêng tư theo mặc định.

Ngoài ra nó còn sử dụng sức mạnh của một mạng đồng thuận phân tán ngang hàng, mọi giao dịch trên mạng đều được bảo mật mật mã. Ví cá nhân có từ 24 từ chỉ được hiển thị một lần, và có thể được ghi xuống để sao lưu ví. Tệp Wallet được mã hóa bằng cụm mật khẩu để đảm bảo chúng không còn giá trị nếu bị đánh cắp.

AEON sử dụng thuật toán CryptoNight-Lite để thay đổi các phần thưởng khối và hạn chế cung cấp. Đây là công nghệ mới. Làm cho Aeon nhanh và trơn.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch Aeon đơn giản và an toàn nhất

Ngay thời điểm viết bài viết này giá Aeon đã tăng lên 1,79$ và vẫn đang trên đà tăng giá. Nếu có nhu cầu sở hữu nó bạn nên xem xét và chọn thời điểm đầu tư thích hợp. Nó được hỗ trợ bởi đồng Bitcoin tạo sàn giao dịch Bittrex, HitBTC và TradeOgre.

Bạn có thể mua Bitcoin tại sàn giao dịch Bitcoin https://kenniex.com/ với giá tốt nhất thị trường hiện nay. Cùng với sự biến động thị trường coin, tin tức tiền ảo được cập nhật liên tục để phục vụ cho khách hàng tốt hơn. Ngoài ra bạn sẽ được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm 24/7.

Chúc bạn có cuộc đầu tư thành công.

 

Aeon là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Aeon

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *